Nhóc tỳ 17 tháng tuổi hóa thân thành Ngụy Anh Lạc má phính đáng yêu

Nhóc tỳ 17 tháng tuổi hóa thân thành Ngụy Anh Lạc má phính đáng yêu

Biểu cảm hồn nhiên, tinh nghịch của “tiểu phi tần” này đang khiến dân mạng quan tâm không kém nữ chính bộ phim “Diên Hi công lược”.

Nhoc ty 17 thang tuoi hoa than thanh Nguy Anh Lac ma phinh dang yeu hinh anh 3
Mới đây, bộ ảnh bé gái hóa thân thành Ngụy Anh Lạc – nữ chính của bộ phim – trở thành tâm điểm chú ý trên nhiều diễn đàn. Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt hình nhận về hơn 11.000 thích (like), cùng hàng trăm chia sẻ.
Nhoc ty 17 thang tuoi hoa than thanh Nguy Anh Lac ma phinh dang yeu hinh anh 4
Nhân vật chính trong các bức ảnh là bé Bùi Đức Tuệ Dung, tên thường gọi là Bia, 17 tháng tuổi. Chị Nguyễn Linh Đan – mẹ bé Tuệ Dung – cho Zing.vn biết: “Gần đây, tôi xem Diên Hi công lược và khá thích phim nên nảy ra ý tưởng cho con đi chụp ảnh. Hơn nữa, tôi cũng muốn lưu giữ kỷ niệm cho bé nên càng quyết tâm thực hiện”.
Nhoc ty 17 thang tuoi hoa than thanh Nguy Anh Lac ma phinh dang yeu hinh anh 5
Bộ ảnh được thực hiện tại nhà một người bạn của chị Linh Đan. Quá trình chụp ảnh gặp khá nhiều khó khăn khi cô bé còn nhỏ nên khá tinh nghịch. “Phần đầu tóc, trang phục cầu kỳ nên tôi phải mất nhiều thời gian chuẩn bị. Con cứ ngọ nguậy, tôi phải dỗ mãi và luôn miệng khen xinh thì bé mới chịu hợp tác”, mẹ của Tuệ Dung kể.
Nhoc ty 17 thang tuoi hoa than thanh Nguy Anh Lac ma phinh dang yeu hinh anh 6
Trên trang cá nhân, chị Linh Đan đăng bộ ảnh con gái cùng dòng chú thích hài hước: “Càn Long đổ xiêu đổ vẹo vì Ngụy Anh Lạc, còn chồng tôi suốt ngày đắm đuối cô Ngụy Bia Lạc. Cả thế giới ra đây mà xem, nó cướp chồng tôi trắng trợn đây này”.
Nhoc ty 17 thang tuoi hoa than thanh Nguy Anh Lac ma phinh dang yeu hinh anh 11
Nhìn những biểu cảm đáng yêu của Tuệ Dung, không ít bà mẹ cũng bày tỏ dự định thực hiện bộ ảnh cosplay như thế này cho con mình.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nhoc-ty-17-thang-tuoi-hoa-than-thanh-nguy-anh-lac-ma-phinh-dang-yeu-post870775.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.