Nguyễn Đình Vũ vượt qua ‘Đừng như thói quen’, cạnh tranh với Hoa Vinh11:27 24/07/2018201

Nguyễn Đình Vũ vượt qua ‘Đừng như thói quen’, cạnh tranh với Hoa Vinh

11:27 24/07/2018

201

Ca khúc của Nguyễn Đình Vũ chính thức đẩy lùi “Đừng như thói quen” để lọt vào Top 3 #zingchart, đe dọa vị trí của Hoa Vinh cũng như Hương Tràm.

Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 tuần 29.

Nguyễn Đình Vũ tiếp tục bứt phá, lập nên cột mốc mới cho bản thân khi bước chân vào Top 3 bảng xếp hạng (BXH) #zingchart tuần.

Lỡ thương một người của Nguyễn Đình Vũ tăng một bậc, đẩy lùi bản hit Đừng như thói quen để bước lên hạng 3 trong Top 10. Đây là thành tích tốt nhất của giọng ca sinh năm 1991 trên BXH #zingchart tính đến hiện tại.

Trước Lỡ thương một người, Nguyễn Đình Vũ từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như Em của quá khứ, Tha thứ cho anh em nhé, Chúng ta dừng lại ở đây em nhé… nhưng không gây được nhiều sự chú ý.

Năm 2018, lần đầu tiên một ca khúc của anh lọt vào Top 10 #zingchart tuần. Bài hát Người con trai ấy có 3 tuần nằm trong top 10 #zingchart tuần, vị trí cao nhất đạt được là hạng 7.

Nguyen Dinh Vu vuot qua 'Dung nhu thoi quen', canh tranh voi Hoa Vinh hinh anh 1
Lỡ thương một người của Nguyễn Đình Vũ đẩy lùi Đừng như thói quen để lọt vào Top 3 #zingchart. 

Thừa thắng xông lên, Nguyễn Đình Vũ phát hành Lỡ thương một người và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Hiện, ca khúc đang giữ hạng 3 và có phong độ ổn định với số liệu tăng trưởng cao.

Trước sự bứt phá của Lỡ thương một người, Nguyễn Đình Vũ cho biết sẽ phát hành MV chính thức cho ca khúc vào đầu tháng 8.

Bên cạnh đó, Top 10 #zingchart tuần 29 không có nhiều biến động. Duyên mình lỡ của Hương Tràm giữ vững ngôi vương 3 tuần liên tiếp. Đừng quên tên anh tiếp tục bị chặn tại vị trí thứ 2, chưa có cơ hội vươn lên vị trí dẫn đầu.

Ca khúc lội ngược dòng BXH Sai người sai thời điểm của Thanh Hưng ổn định tại top 5 như tuần trước. Thanh Hưng đang bắt tay thực hiện MV cho ca khúc và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Nguyen Dinh Vu vuot qua 'Dung nhu thoi quen', canh tranh voi Hoa Vinh hinh anh 2
Duyên mình lỡ tiếp tục đứng nhất tuần thứ 3 liên tiếp. (Hình ảnh trong MV Duyên mình lỡ). 

Đừng như thói quen bị Lỡ thương một người “hạ bệ” và lùi xuống vị trí thứ 4. Đây là thứ hạng thấp nhất kể từ khi phát hành của bản song ca của JayKii và Sara Lưu. 

Rồi người thương cũng hóa người dưngChạm đáy nỗi đau hoán đổi vị trí cho nhau và lần lượt giữ hạng 7 và 8. Sao em nỡ, Người âm phủRời bỏ giữ nguyên vị trí như tuần trước.

Đồng thời, Người âm phủ, bản hit của Osad và VRT, đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt nghe trong tuần qua trên Zing MP3.

Các ca khúc đứng ở nửa cuối BXH đang đứng trước nguy cơ bị thay thế trong thời gian ngắn tới. #CATENA của Tóc Tiên hiện áp sát Top 10, đứng ở vị trí thứ 11 BXH tuần.

Nhiều ý kiến cho rằng sáng tác Bùi Công Nam dành cho Tóc Tiên sẽ sớm bứt phá để bước chân vào Top 10 #zingchart, loại bỏ những ca khúc đang nằm dưới đáy BXH. 

Nguyen Dinh Vu vuot qua 'Dung nhu thoi quen', canh tranh voi Hoa Vinh hinh anh 3
Tóc Tiên được cho là sẽ soán ngôi nhiều hit trong Top 10 vào tuần tới. 

  • #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguyen-dinh-vu-vuot-qua-dung-nhu-thoi-quen-canh-tranh-voi-hoa-vinh-post862957.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.