Người mẫu giải thích lý do vừa catwalk vừa cho con bú14:47 25/07/20186

Người mẫu giải thích lý do vừa catwalk vừa cho con bú

14:47 25/07/2018

6

Mara Martin cho hay khoảnh khắc vừa trình diễn thời trang vừa cho con bú của cô không nằm trong kịch bản ban đầu.

Tại show áo tắm của tạp chí thể thao danh tiếng Sports Illustrated trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang áo tắm Miami (Mỹ) hôm 15/7, người mẫu Mara Martin gây chú ý khi vừa trình diễn vừa cho con bú. Con gái cô, Aria, mới được 5 tháng tuổi. Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả dành cho Martin những bình luận tích cực, ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng.

Trong bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Harper’s Bazaar, Martin cho biết đây là show thời trang đầu tiên của cô sau khi mang bầu và sinh con. Theo kịch bản, bé Aria sẽ xuất hiện cùng mẹ ở màn cuối. Tuy nhiên, việc cho em bé bú trên sàn diễn không nằm trong kế hoạch ban đầu của chương trình.

Nguoi mau giai thich ly do vua catwalk vua cho con bu hinh anh 1
Mara Martin cho con bú trên sàn catwalk. Ảnh: Getty. 

“Khi hai mẹ con đang ở trong hậu trường, Aria bắt đầu đói và tôi cho con bú như mọi lần. Bà MJ Day (tổng biên tập tạp chí Sports Illustrated) đến, hỏi tôi có muốn tiếp tục cho con bú khi đến lượt diễn hay không. Bà ấy nói rằng sẽ hỗ trợ chuyện đó. Vì vậy, tôi đã quyết định làm thế”, người mẫu chia sẻ.

Mara Martin nói thêm: “Cho con bú là điều tự nhiên và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của tôi suốt 5 tháng qua. Thực sự, tôi chẳng nghĩ gì khi bước ra sàn catwalk”.

Theo clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy Mara Martin được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi bước ra sân khấu cùng con gái 5 tháng tuổi. Bé Aria phải đeo tai nghe để hạn chế tiếng ồn lớn từ âm nhạc.

Martin cho hay sau buổi diễn, cô và hôn phu Ryan Vandenburg liên tục nhận được những cuộc gọi hỏi thăm: “Tôi cảm thấy rất biết ơn khi quá nhiều người trên khắp thế giới ủng hộ màn trình diễn của mình. Tôi hy vọng phụ nữ hãy động viên, khuyến khích lẫn nhau”.

5 tháng sau sinh, dù chưa lấy lại thân hình săn chắc nhưng người mẫu vẫn tự tin thể hiện vai trò của một bà mẹ trên sàn catwalk.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguoi-mau-giai-thich-ly-do-vua-catwalk-vua-cho-con-bu-post863266.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *