Người hành hung kiểm sát viên tại tòa bị tạm giữ

Người hành hung kiểm sát viên tại tòa bị tạm giữ

Công an huyện Bình Chánh đang tạm giữ 2 người để làm rõ việc họ hành hung kiểm sát viên và phóng viên tại phiên tòa.

Ngày 26/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ ông Nguyễn Văn Hiền và Nguyễn Văn Sang để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ.

Sau khi xảy ra vụ kiểm sát viên (KSV) Nguyễn Văn Lân bị tấn công vào ngày 23/7, lãnh đạo VKSND huyện Bình Chánh đã báo cáo toàn bộ sự việc lên VKSND TP.HCM.

Sau khi HĐXX tuyên án, bị đơn đã xông lên hành hung vị kiểm sát viên. Người này bị đánh chảy máu mũi, gãy kính.

Trước đó, ngày 23/7, TAND huyện Bình Chánh (TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm vụ tranh chấp lối đi chung giữa bị đơn là ông Nguyễn Văn Hiền, bà Trần Thị Em và nguyên đơn là hơn chục hộ dân ở hẻm 164B Tân Nhiễu, xã An Phú Tây (Bình Chánh).

Tại phiên xử, đại diện VKS là ông Nguyễn Văn Lân phát biểu quan điểm rằng lối đi tranh chấp là đường đi chung của các hộ dân. Do đó, VKS đề nghị ông Hiền, bà Em tháo dỡ các vật cản, trả lại con hẻm để người dân lưu thông.

Sau khi nghị án, HĐXX chấp nhận đề nghị của VKS, yêu cầu bị đơn không được phép chặn lối đi của các hộ dân nói trên. Lúc này, người của phía bị đơn đã lao lên tấn công cán bộ làm nhiệm vụ và nhiều người tham dự phiên tòa.

Theo đó, ông Hiền nhảy lên tấn công vị KSV, khiến ông này bị chảy máu mũi, gãy mắt kính.

Cùng thời điểm, một nam phóng viên đang tác nghiệp cũng bị nhóm người xông tới đánh vào mặt và bụng gây thương tích, đập phương tiện tác nghiệp.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguoi-hanh-hung-kiem-sat-vien-tai-toa-bi-tam-giu-post863549.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *