Người đẹp Hoa hậu VN phía Bắc duyên dáng trong phần thi áo dài01:48 23/07/20183

Người đẹp Hoa hậu VN phía Bắc duyên dáng trong phần thi áo dài

01:48 23/07/2018

3

Trong những thiết kế chất liệu mềm rủ tha thướt, họa tiết là hoa văn tượng trưng cho văn hóa truyền thống, 38 thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc có màn trình diễn áo dài ấn tượng.

Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 1
Trình diễn là một trong ba nội dung thi của đêm Chung khảo Việt Nam phía Bắc. Trong ảnh là thí sinh Phạm Thị Luyến, sinh năm 1995, đến với cuộc thi từ Quảng Ninh. 
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 2
Đêm Chung khảo cuộc thi diễn ra tối 22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An. Trong ảnh là Nguyễn Thị Khánh Linh sinh năm 1997, Hà Nội, duyên dáng trong tà áo dài in họa tiết tranh Hứng dừa.
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 3
Trước phần thi áo dài diễn ra, ca sĩ Dương Hoàng Yến trình bày ca khúc Mái đình làng biển. Đây là nhạc nền cho phần trình diễn áo dài của 38 thí sinh trên sân khấu. Trong ảnh là phần trình diễn của Ngô Thị Cẩm Tú, cao 1,70m, số đo 3 vòng: 80-59-91.
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 4
Những thiết kế áo dài mà các thí sinh trình diễn đều mang tinh thần chủ đề của đêm thi là “Mộc”, hướng tới vẻ đẹp mộc mạc, trong trẻo. Trong ảnh là thí sinh Bùi Phương Nga với một thiết kế đơn giản tinh tế.
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 5
Mang đậm yếu tố truyền thống cùng với cách phối màu độc đáo, những bộ áo dài kết hợp với không gian sân khấu tạo nên bức tranh tuyệt mĩ. Trong ảnh là phần trình diễn của thí sinh Chu Thị Minh Trang. 
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 6
Họa tiết hoa sen được đưa vào áo dài tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết. Trong ảnh là phần trình diễn của Trần Tiểu Vy, cao 1,74m, với số đo ba vòng: 84-63-90.
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 7
Với chất liệu phi lụa, những chiếc áo dài làm tôn thêm vẻ thướt tha, duyên dáng của các ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong ảnh là thí sinh Bùi Thị Yến Nhi, sinh năm 1997, đến từ Đồng Tháp. 
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 8
Hình ảnh cây đa, bến nước, sân đình hiện diện trên tà áo dài, tượng trưng cho nét đẹp truyền thống văn hóa. Trong ảnh, Phan Cẩm Nhi – thí sinh ở độ tuổi trẻ nhất cuộc thi – thướt tha trong tà áo truyền thống. 
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 9
Trang phục áo dài mà các thí sinh trình diễn trong đêm thì thuộc bộ sưu tập “Nét son”. Trong ảnh là thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc lộng lẫy với tà áo dài đỏ mang hình chim hạc và hoa sen.
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 10
Những bức tranh miêu tả lễ hội, văn hóa dân gian được đưa vào tô điểm cho tà áo dài. Trong ảnh là phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Tâm.
Nguoi dep Hoa hau VN phia Bac duyen dang trong phan thi ao dai hinh anh 11
Thí sinh Đỗ Linh Chi dự thi với áo dài nền màu tím, họa tiết là tranh vẽ trò chơi đu tiên khiến trang phục mang màu sắc tươi vui tươi của lễ hội dân gian.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguoi-dep-hoa-hau-vn-phia-bac-duyen-dang-trong-phan-thi-ao-dai-post862546.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.