Ngựa hoang đứng thẳng đá trúng đầu đối thủ

Hai con ngựa đực tìm cách cắn vào đầu đối thủ. Ảnh: John Hayward.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ngựa hoang đứng thẳng đá trúng đầu đối thủ

Ngựa trắng xua đuổi và giao chiến với một con đực khác đang muốn tiếp cận bầy ngựa cái.

Hai con ngựa đực tìm cách cắn vào đầu đối thủ. Ảnh: John Hayward.

Hai con ngựa đực tìm cách cắn vào đầu nhau. Ảnh: John Hayward.

Nhiếp ảnh gia John Hayward, 33 tuổi, ghi lại trận chiến của đôi ngựa đực trên đồi cỏ ở cao nguyên Long Mynd, Shropshire, Anh, hôm 9/6. “Có một nhóm khoảng 6 con ngựa hoang ở Long Mynd và con ngựa nâu đang đứng một mình. Chúng đi lang thang trên những ngọn đồi. Tôi chụp ảnh rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên thấy chúng giao chiến”, Hayward chia sẻ.

Ngựa trắng dùng chân trước đá vào đầu ngựa nâu. Ảnh: John Hayward.

Ngựa trắng dùng chân trước đá vào đầu ngựa nâu. Ảnh: John Hayward.

“Ngựa nâu cố gắng đến gần những con khác, có lẽ vì hứng thú với lũ ngựa cái. Sau đó con ngựa trắng đuổi nó đi. Tôi chuẩn bị máy ảnh để sẵn sàng chụp. Tôi đợi khoảng nửa tiếng và chuyện này lại xảy ra”, anh nói thêm.

Khi tới gần nhau, hai con ngựa lập tức đứng lên bằng hai chân sau. Cuộc đọ sức đầu tiên kéo dài khoảng 10 giây và cuộc thứ hai chỉ 5 giây. Chúng liên tục đá, thậm chí còn tìm cách cắn vào đầu đối phương. Cả hai lần ngựa trắng đều giành chiến thắng. Hayward cho rằng chúng đều bị thương một chút sau trận chiến.

Thu Thảo (Theo Express Mirror)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/ngua-hoang-dung-thang-da-trung-dau-doi-thu-3936597.html