‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 14: Nhan Phúc Vinh để Nhã Phương lợi dụng 08:32 25/07/2018 2 417

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 14: Nhan Phúc Vinh để Nhã Phương lợi dụng

08:32 25/07/2018

2
417

Tình cảm Tùng (Nhan Phúc Vình) dành cho Hạ (Nhã Phương) ngày càng rõ rệt. Thậm chí, anh còn nén đau khổ, chấp nhận thành công cụ cho Hạ chọc ghen Nam.

Con người thường tự cho phép mình mù quáng một chút khi yêu. Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu thủ thỉ với khán giả chuỗi ngốc nghếch của mỗi nhân vật khi sống theo cảm xúc.

Luôn xuất hiện vào những khoảnh khắc bẽ bàng của Hạ, cái giá Tùng phải nhận lại là bị lợi dụng. Ngay từ tập đầu, anh bất đắc dĩ hứng trọn cốc nước từ tình cũ. Tới nửa chặng đường phim, Tùng vẫn chỉ là công cụ để Hạ chọc ghen Nam.

Tiếp nối tập trước, Tùng là người duy nhất ở bên Hạ sau khi Nam chạy theo “em gái mưa” là Dung. Tùng hoàn toàn hiểu rõ vị thế hiện tại của mình trong lòng Hạ nhưng anh chấp nhận để người yêu cũ làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

'Ngay ay minh da yeu' tap 14: Nhan Phuc Vinh de Nha Phuong loi dung hinh anh 1
Tùng chấp nhận để Hạ lợi dụng tuỳ ý.

Trong men say, Tùng thừa nhận bản thân đang tự ngủ say, lý trí trở nên yếu thế hơn cảm xúc.

Về phần Hạ, cô để sự tức giận dẫn lối tới việc tìm cách trả đũa Nam. Sau khi nhất quyết không ra khỏi xe Tùng khi Nam yêu cầu, cô rủ tình cũ đi ăn rồi đi xem phim. Chưa hết, Hạ còn chủ ý tỏ ra vui vẻ rồi gọi điện cho Nam phải ghen tức. Phản ứng của Hạ trở thành điều dễ hiểu đối với khán giả. Thế nhưng, nó chưa chắc đã đúng đắn.

Bằng chứng rõ ràng là suốt 60 phút tập phim, kẻ ngồi ngóng, người nhìn điện thoại mà không ai gọi ai. Nam nhiều lần đứng trước cửa nhà Hạ nhưng không mở lời làm lành. Hạ thì ôm khư khư khối tự trọng để rồi mong từng giây từng phút một cuộc điện thoại từ Nam.

'Ngay ay minh da yeu' tap 14: Nhan Phuc Vinh de Nha Phuong loi dung hinh anh 2
Hạ muốn giữ thế, chủ động không gọi cho Nam trước.

Vị bác sĩ mang phong thái ân cần, từ trước đến nay vốn là người hiểu chuyện. Song, anh cũng không thoát khỏi việc để tình yêu làm mờ lý trí. Suốt một năm yêu nhau, Hạ chưa một lần làm Nam bẽ mặt trước mọi người. Thế nhưng, Nam nhận ra người yêu anh gần đây lại tỏ ra không hề ngại ngùng thể hiện cảm xúc trước Tùng.

Theo đó, Nam muốn tìm gặp Tùng để nói chuyện. Anh không tin rằng giữa Tùng và Hạ chỉ là mối quan hệ công việc. Thông qua câu chuyện giữa hai người đàn ông, khán giả cũng hiểu được chân tình của Nam. Anh chấp nhận để mình bị lừa dối, chấp nhận thua chỉ để Hạ luôn mỉm cười hạnh phúc.

Anh khẳng định mình không thể sống thiếu Hạ và anh nhất định phải có cô. Đỉnh điểm cao trào khi Tùng buông lời thách thức Nam: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người yêu anh đứng cùng phía với tôi một lần nữa”. Nam vứt bỏ hết lịch sự, chỉ thẳng vào mặt tình địch và nói: “Tôi sẽ giết cậu”. 

'Ngay ay minh da yeu' tap 14: Nhan Phuc Vinh de Nha Phuong loi dung hinh anh 3
Nam không tin mối quan hệ giữa Hạ và Tùng chỉ đơn giản là bạn bè.

Không thể phủ nhận tình cảm mà Nam hết lòng dành cho Hạ. Tuy nhiên, Nam thật mâu thuẫn khi thất hứa với người yêu, lựa chọn chạy theo người ngoài cuộc. 

Đô cũng là ví dụ điển hình của việc tự cho phép mình mù quáng trong tình yêu. Thỏ Nâu bị chỉ điểm là kẻ đào mỏ. Song, Đô vẫn quay cuồng giữa chấp nhận sự thật và tận hưởng men tình. Thậm chí, anh còn nặng lời với Sol khi cô bạn cố khuyên anh. 

'Ngay ay minh da yeu' tap 14: Nhan Phuc Vinh de Nha Phuong loi dung hinh anh 4
Đô đau đầu khi Sol chỉ điểm Thỏ Nâu là kẻ đào mỏ.

Mỗi một tập của Ngày ấy mình đã yêu, khán giả lại có thể nhìn thấy mình đâu đó trong câu chuyện.

Gây ra bao sóng gió nhưng “em gái mưa” hoàn toàn im ắng trong tập phim hôm nay. Có thể, thời gian tiếp theo Dung sẽ đem lại đòn quyết định với mối quan hệ giữa Nam và Hạ.

Tập 14 cũng gây ấn tượng khi có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh. Không giống như tưởng tượng ban đầu của khán giả, giọng ca Nhịp đập giấc mơ chỉ xuất hiện vài giây. Cụ thể, cô là bệnh nhân được Đô phẫu thuật thẩm mỹ thành công. 

 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,…

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,…

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ngay-ay-minh-da-yeu-tap-14-nhan-phuc-vinh-de-nha-phuong-loi-dung-post863157.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *