Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức sự kiện blockchain tại Việt Nam

Sự kiện OKEx Cooperation Summit 2019 sẽ diễn ra vào 16/6 tới tại TP HCM.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức sự kiện blockchain tại Việt Nam

OKEx Cooperation Summit 2019 dự kiến đón hơn 1.000 người tham dự với thành phần khách mời, diễn giả trong và ngoài nước quan tâm đến blockchain.

OKEx Cooperation Summit 2019 diễn ra lúc 8h-17h ngày 16/6 tại Gem Center, quận 1, TP HCM. Sự kiện do nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số OKEx Exchange của Hong Kong (Trung Quốc) tổ chức. Đại diện ban tổ chức cho biết sự kiện dự kiến thu hút 1.000 người tham dự với 15 diễn giả quốc tế, hơn 100 người có sức ảnh hưởng, các nhà giao dịch, 12 dự án về blockchain như TRON, Ontology, Genesis, Qtum, HPB, Blockcloud, cocos- bcx …

Đại diện OKEx Exchange cho biết sự kiện là chặng đầu tiên của hội nghị toàn cầu OKEx. Tiếp đó, đơn vị sẽ tổ chức “OKEx Cooperation Summit 2019” cùng các đối tác như Ontology, TRON, Genesis, HPB, Qtum, BLOC, Contentos, Truechain, Coinall, cocos-bcx, ST Foundation, My1ex exchange, CoinMarketCap, TradingView và Cointelegraph.

Vị này cho biết OKEx dự kiến sẽ tạo ra quan hệ đối tác hợp tác cùng có lợi với tất cả các bên liên quan và cùng khám phá thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. OKEx cũng luôn tuân thủ phương châm mở cửa cùng phát triển, sẽ hoàn toàn mở cửa sự tích lũy tài nguyên ở Đông Nam Á, chia sẻ lợi nhuận sinh thái và hỗ trợ dòng chảy của OKEx, cùng thảo luận về các giải pháp kỹ thuật blockchain và xu hướng phát triển trong tương lai ở Đông Nam Á.

Sự kiện OKEx Cooperation Summit 2019 sẽ diễn ra vào 16/6 tới tại TP HCM.

Sự kiện OKEx Cooperation Summit 2019 sẽ diễn ra vào 16/6 tới tại TP HCM.

Đăng ký vé .

Website chương trình

Theo Forbes, blockchain là công nghệ mang tính cách mạng, có khả năng thay đổi tương lai của nhiều ngành như tài chính, chăm sóc sức khỏe, chính trị, bất động sản, luật pháp, an ninh, giáo dục, nông nghiệp…

Trong lĩnh vực tiền điện tử, TRON xuất hiện khoảng một năm nay, là đồng tiền mã hóa – một giao thức phân quyền được tạo ra với mục đích xây dựng hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối.

Theo đại diện OKEx Exchange, TRON có khả năng đồng ý cho người dùng thoải mái sản xuất, sao lưu cùng sở hữu dữ liệu đơn giản. Đồng thời, người dùng hoàn toàn được quyết định việc di chuyển, đăng ký hay loại nội dung, từ đó, tạo ra nền giải trí mới, đa dạng và sắc màu hơn.

“Mới xuất hiện trên thị trường khoảng gần 12 tháng nhưng TRON đã vượt qua Bitcoin, Ethereum về số lượng người sử dụng ví là 31 triệu người, trở thành hiện tượng mới trong cộng đồng công nghệ nói chung và tiền điện tử nói riêng”, vị này cho biết.

Theo công ty dữ liệu quốc tế IDC (Mỹ), chi tiêu toàn cầu cho các giải pháp về blockchain trong năm 2019 được dự báo ở mức 2,9 tỷ USD, tăng 88,7% so với 1,5 tỷ USD trong 2018. Hãng ước đoán con số này sẽ tăng trưởng với tốc độ mạnh mẽ ở giai đoạn 2018-2022 với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm 76% cùng tổng chi tiêu cho blockchain toàn cầu ước đạt 12,4 tỷ USD vào 2022.

Tranh Sương

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/nen-tang-trao-doi-tai-san-so-hong-kong-to-chuc-su-kien-blockchain-tai-viet-nam-3933640.html