Nên mua Vsmart Active 1 hay iPhone 6s cũ?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nên mua Vsmart Active 1 hay iPhone 6s cũ?

Mình đang có tầm 5 triệu và phân vân chọn mua giữa iPhone 6S cũ với mẫu Vsmart Active 1 mới ra mắt, mong nhận được tư vấn.

Mình đang có tầm 5 triệu đồng và phân vân chọn mua giữa 6S cũ với mẫu Vsmart Active 1 mới ra mắt, mong nhận được tư vấn.

Nguyễn Minh Kha (Cần Thơ)

Anh Trần Ngọc – BTV một tạp chí về nghe nhìn tại Việt Nam.

Đầu tiên bạn nên xác định được nhu cầu của mình cần ở 1 chiếc smartphone là gì.

Trường hợp 1: Bạn cần smartphone có hiệu năng tốt và ổn định ở phân khúc 5 triệu đồng. Ngoài ra, máy có màn hình hiển thị tốt, camera chụp thiếu sáng hiệu quả và không quan tâm đến pin hay cũ mới có thể chọn iPhone 6s.

Trường hợp 2: Bạn muốn có chiếc smartphone không lỗi thời (màn hình tỷ lệ mới, camera kép chụp hình xoá phông…), hiệu năng vừa đủ để chơi game Liên Quân, Pubg thiết lập trung bình nhưng màn hình lớn với độ phân giải cao thì có thể chọn Vsmart Active 1.

Cá nhân mình khuyến khích bạn nên chọn Vsmart Active 1. iPhone 6s tốt trên 1 vài yếu tố trong khi Vsmart Active 1 có nhiều tính năng hơn, lại là máy mới nên an toàn hơn.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nen-mua-vsmart-active-1-hay-iphone-6s-cu-post902980.html