Mua vé máy bay trả góp Vietjet cùng HD Saison

polyad

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Mua vé máy bay trả góp Vietjet cùng HD Saison

Khách hàng mua một hay nhiều vé nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, khoản vay 2-15 triệu đồng.

Vietjet phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH HD Saison triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay đầu tiên tại Việt Nam, giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của mọi người.

polyad

1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp cùng HD Saison sẽ nhận 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn.

Không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website , khách hàng có thể dễ dàng mua một hay nhiều vé máy bay trên các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, khoản vay 2-15 triệu đồng.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp cùng HD Saison sẽ nhận 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ công ty này.

Vé được bán duy nhất tại website . Tham khảo các bước mua vé máy bay trả góp để cùng Vietjet và HD Saison trải nghiệm những chuyến bay của Vietjet tới khắp các điểm đến trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc…

Vietjet là một trong những hãng luôn tiên phong và được yêu thích với nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, hãng mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

(Nguồn: Vietjet)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/mua-ve-may-bay-tra-gop-vietjet-cung-hd-saison-3936296.html