Mì Samưrai với 7 gia vị giải cảm từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam và bác sĩ Lương Lễ Hoàng tại buổi hội thảo ra mắt mì Samưrai

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Mì Samưrai với 7 gia vị giải cảm từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Acecook Việt Nam vừa ra mắt mì Samưrai – mì ăn liền đầu tiên kết hợp với 7 thảo dược giải cảm theo công thức do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu.

Hiểu được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong những năm vừa qua, Acecook Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng ấy.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam và bác sĩ Lương Lễ Hoàng tại buổi hội thảo ra mắt mì Samưrai

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Acecook Việt Nam và bác sĩ Lương Lễ Hoàng tại buổi hội thảo ra mắt mì Samưrai

Trong đó, Acecook Việt Nam đã hợp tác cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho ra đời sản phẩm mì ăn liền kết hợp gia vị giải cảm từ các loại thảo dược quen thuộc trong Đông Y gồm: trần bì, tía tô, cam thảo, đại hồi, hoắc hương và quế. Doanh nghiệp mong muốn mang lại một sản phẩm không chỉ ngon miệng khi sử dụng mà còn mang lại những giá trị lâu dài về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tại buổi hội thảo “Hãy biến thực phẩm thành thuốc tốt” diễn ra từ 7h30 đến 11h30 ngày 11/5 tại TP HCM, bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã chia sẻ về chủ đề “Thực phẩm nên thuốc”, đồng thời cũng giới thiệu mì Samưrai với đông đảo người tiêu dùng. 

Ông cũng chia sẻ về lý do có công thức 7 gia vị giải cảm và sự ra đời của mì Samưrai: “Với tôi, một món ăn được coi là thuốc là người ta ăn và cảm thấy ngày mai tiếp tục ăn được nữa. Những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc để không những ăn cho no, cho ngon mà còn để phòng bệnh tật nữa. Từ đó mới có thể sống vui, sống khỏe hơn”.

Mì Samưrai với 7 gia vị giải cảm từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng

 
 

Mì Samưrai với 7 gia vị giải cảm từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Có mặt tại hội thảo, ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam chia sẻ: “Đây là sản phẩm tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ này sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống”.

Hương vị độc đáo của mì Samưrai đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến dùng thử.

Hương vị độc đáo của mì Samưrai đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến dùng thử.

Tại đây, người tiêu dùng còn có dịp được thưởng thức ngay hương vị thơm ngon và độc đáo của mì Samưrai miễn phí do chính Công ty Acecook Việt Nam thực hiện. Cô Bồ Ngọc Huệ (TP HCM) cho biết: “Tôi thấy mì này rất ngon, sợi mì dai dai và tươi thấm với nước súp đậm đà, thơm mùi thảo dược mang đến một hương vị rất độc đáo. Sau khi thử cả hương vị Sườn và Nấm, tôi nghĩ mì Samưrai sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi”.,

Mì không chiên ăn liền Samưrai gồm hai hương vị Sườn heo và hương vị Nấm.

Mì không chiên ăn liền Samưrai gồm hai hương vị Sườn heo và hương vị Nấm.

Sau khi thưởng thức 2 cốc mì, chị Trương Ngọc Anh Thái (TP HCM) cũng chia sẻ: “Khi ăn mì này, tôi thấy cọng mì này nó rất là dai, ngon hơn so với mì bình thường tôi hay ăn, cái hương vị của nó có mùi thảo mộc thơm, cảm giác thân thiện và tự nhiên”.

Sự ra đời của mì kết hợp 7 loại gia vị giải cảm Samưrai là một dấu mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Cook Happiness” – Hạnh phúc trong bữa ăn của Acecook Việt Nam. Cái tên Samưrai chính là lời cam kết “hết lòng phục vụ” người tiêu dùng Việt Nam, để bữa ăn không chỉ ngon – an toàn – an tâm mà còn giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bởi cây thuốc thường khi tầm thường trong đời thường nhưng hễ “gia” vào thì cuộc đời thêm thi “vị”, theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Xem thêm .

(Nguồn: Acecook Việt Nam)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/mi-samurai-voi-7-gia-vi-giai-cam-tu-bac-si-luong-le-hoang-3930002.html