Matic: ‘Man Utd phải tập trung từ ngày đầu nếu muốn có danh hiệu’

Matic và đồng đội muốn Man Utd trở lại vị thế vốn có trong mùa 2019-2020. Ảnh: Reuters

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Matic: ‘Man Utd phải tập trung từ ngày đầu nếu muốn có danh hiệu’

Tiền vệ Nemanja Matic khẳng định quyết tâm đi lên ở mùa 2019-2020, sau mùa giải nhiều thất vọng vừa qua.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần tập trung ngay từ ngày đầu tiên, để chuẩn bị thể lực và tinh thần sẵn sàng cho mùa giải mới. Chúng tôi phải suy nghĩ tích cực. Chúng tôi muốn giành danh hiệu, vì vậy tôi nghĩ mọi người cần sẵn sàng”, Matic phát biểu trước thềm mùa giải 2019-2020.

Matic và đồng đội muốn Man Utd trở lại vị thế vốn có trong mùa 2019-2020. Ảnh: Reuters

Matic và đồng đội muốn Man Utd trở lại vị thế vốn có trong mùa 2019-2020. Ảnh: Reuters

Man Utd kết thúc mùa 2018-2019 mà không giành được danh hiệu nào. Họ sớm dừng chân ở Cup FA, Cup Liên đoàn, tứ kết Champions League, trước khi kết thúc Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ sáu. Đây cũng là vị trí khiến Man Utd chỉ được dự Europa League mùa tới.

Hè năm nay, hầu hết cầu thủ Man Utd sẽ không phải thi đấu cho đội tuyển. Do đó, công tác chuẩn bị cho mùa 2019-2020 cũng có thể cải thiện.

Matic chia sẻ thêm: “”Tôi đang rất phấn khích về mùa giải mới. Hè năm ngoái, do phải dự World Cup, chúng tôi chỉ có một kỳ nghỉ ngắn và không có nhiều thời gian để phục hồi”.

Do không được dự Champions League, Man Utd có thể phân phối sức tốt hơn cho bốn giải đấu. Matic và đồng đội có thể tập trung vào một giải để đạt được mục tiêu, hoặc giành danh hiệu.

“Tôi sẽ không nhìn vào lịch đấu quá nhiều, vì điều cần làm là phải tập trung vào từng trận. Trận tiếp theo luôn là trận quan trọng nhất. Ở thời điểm này, trận khai mạc Ngoại hạng Anh là trận quan trọng nhất. Khi kết thúc, chúng tôi mới nghĩ đến trận thứ hai. Trong bóng đá, nghĩ đến những trận đấu xa xôi là điều không tốt chút nào. Chúng tôi luôn cần tập trung vào thử thách gần nhất”, Matic cho hay.

Thanh Quý

Nguồn tin: https://vnexpress.net/bong-da/matic-man-utd-phai-tap-trung-tu-ngay-dau-neu-muon-co-danh-hieu-3938035.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *