‘Ma Vương’ Zeros bị hủy hợp đồng với PVB, rộng đường về GAM

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

‘Ma Vương’ Zeros bị hủy hợp đồng với PVB, rộng đường về GAM

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) đã ra quyết định xử phạt tuyển thủ Zeros của Phong Vũ Buffalo (PVB).

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) đã ra quyết định xử phạt tuyển thủ Zeros của Phong Vũ Buffalo (PVB).

Ngày 28/5, đại diện của GAM Esports (GAM) gửi Ban tổ chức VCS bằng chứng tuyển thủ Phạm “Zeros” Minh Lộc vi phạm hợp đồng thời còn thi đấu cho GAM. Zeros đã có hành động “đi đêm” với đội tuyển PVB. Cụ thể, vào tháng 2/2018, Zeros có mặt ở gaming house của PVB mà không có sự cho phép của GAM. 

Đến thời điểm trước khi VCS mùa Hè 2018 diễn ra, đại diện của GAM, ông Đặng Tuấn Linh đã xác nhận với Ban tổ chức giải đấu Zeros là tuyển thủ tự do. Từ đó, hợp đồng giữa GAM và Zeros không còn hiệu lực, “Ma Vương” trở thành người của PVB. 

Sau khi làm việc với Ban tổ chức VCS, Zeros đã thừa nhận hành vi. Theo luật của VCS, mọi hoạt động chuyển nhượng phải được thông qua quản lý của đội. Zeros đã đơn phương gặp gỡ đội tuyển PVB khi chưa được phép.

Ban tổ chức VCS quyết định vô hiệu hóa hợp đồng giữa Zeros và PVB, khiến người đi đường trên này thành tuyển thủ tự do. Anh này cũng nhận án phạt cấm thi đấu 6 trận ở VCS, tính từ thời điểm bất kì một đội nào đăng kí Zeros vào đội hình. 

Ban tổ chức VCS cho biết không xử phạt đội tuyển PVB. Thứ nhất là do PVB đã đổi chủ, ban quản trị hiện tại không liên quan đến sự việc. Thứ hai, Zeros là người chủ động sang gaming house của PVB. 

Với án phạt này, tin đồn Zeros chuyển sang GAM nhiều khả năng trở thành sự thật. Trên mạng xã hội đã rò rỉ những bức ảnh Zeros có mặt tại gaming house của GAM. Zeros cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội với thần rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh và huấn luyện viên Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh. 

Nếu điều này xảy ra, Zeros sẽ ở chung chiến tuyến với người anh trai Phạm “Minas” Minh Phước. Mới đây, GAM thông báo họ đã chiêu mộ thành công bộ đôi đường dưới mới là Minas (xạ thủ) và Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng (hỗ trợ).

Đội hình của GAM khi đó sẽ có 3 tuyển thủ quay trở lại mái nhà xưa là Zeros, Levi và Slay. GAM đang cho thấy quyết tâm lấy lại vị thế của đội tuyển Liên minh huyền thoại giàu thành tích nhất Việt Nam và giành chiếc vé dự chung kết thế giới 2019. 

Trước đây, nội bộ GAM cũng gặp sóng gió khi tố cáo vận động viên Nguyễn Phan “Spot” Đình Khôi. Nguyên nhân là Spot có những hành vi tiêu cực, mang tính chất phá hoại, diễn ra liên tục trong thời gian dài. Spot bị cấm thi đấu chuyên nghiệp 1 năm. 

Nguồn: https://news.zing.vn/ma-vuong-zeros-bi-huy-hop-dong-voi-pvb-rong-duong-ve-gam-post951354.html