Lên Sơn La ngắm Vân Hồ – ‘người con gái đẹp’ vùng Tây Bắc09:08 23/07/20182 106

Lên Sơn La ngắm Vân Hồ – ‘người con gái đẹp’ vùng Tây Bắc

09:08 23/07/2018

2
106

Nhắc đến Sơn La, người ta thường nghĩ ngay đến Mộc Châu với những đồi chè xanh ngút ngàn. Sát cạnh Mộc Châu còn có huyện Vân Hồ được biết đến với những bản làng ngập sắc hoa.

Len Son La ngam Van Ho - 'nguoi con gai dep' vung Tay Bac hinh anh 1
1. Khu du lịch sinh thái Chiềng Yên: Chiềng Yên là một xã của huyện Vân Hồ, cách thị trấn Mộc Châu chừng 60 km, là nơi sinh sống và hội tụ 5 dân tộc anh em như Thái, Mông, Kinh, Mường và Dao.
Khu du lịch Chiềng Yên nổi tiếng với bản du lịch cộng đồng Phụ Mẫu, suối nước nóng… những địa điểm làm say lòng khách du lịch. Ảnh: FB. 

Len Son La ngam Van Ho - 'nguoi con gai dep' vung Tay Bac hinh anh 3
3. Bản Lóng Luông: Địa danh được gọi là “thánh địa ma túy” này lại là thiên đường hoa của . Lóng Luông nằm êm đềm bên quốc lộ 6 đường từ Hòa Bình đi Mộc Châu (Sơn La). Thấp thoáng trước mắt lữ khách là những nếp nhà bình yên dưới bóng mát những vườn mận, vườn đào xanh bạt ngàn. Ảnh: Vũ Minh Quân – Hoàng Minh.

Mộc Châu là địa điểm du lịch nổi tiếng của Sơn La.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/len-son-la-ngam-van-ho-nguoi-con-gai-dep-vung-tay-bac-post861854.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.