Lén hút thuốc trong toilet, hành khách bị cấm bay suốt đời

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Lén hút thuốc trong toilet, hành khách bị cấm bay suốt đời

Cảnh sát không bắt giữ hành khách đến từ St. Petersburg (bang Florida, Mỹ), nhưng hãng bay đã đưa tên anh vào danh sách đen.

Một hành khách, 30 tuổi, gặp rắc rối trên chuyến bay NK 985 từ thành phố Detroit đến New Orleans (Mỹ) gần đây. Một tiếp viên của Spirit Airlines cho biết cô thấy người này dùng thuốc lá điện tử và nhả khói vào một chiếc túi nên nhắc nhở. Người đàn ông đứng dậy và đi vào toilet, một lát sau chuông báo khói của máy bay kêu.

Khi hạ cánh, hành khách này phủ nhận hút thuốc nhưng sau đó trả lời cảnh sát rằng không biết điều này bị cấm trên máy bay. Tên anh bị hãng đưa vào danh sách đen.

Cuối tháng 5, sự cố tương tự xảy ra trên chuyến bay tới Minneapolis (bang Minnesota, Mỹ) của Spirit Airlines. Một nam hành khách châm lửa hút thuốc ngay trong cabin và thiếp đi ngủ trên ghế.

Lén hút thuốc trong toilet, hành khách Mỹ bị cấm bay suốt đời

Lén hút thuốc trong toilet, hành khách Mỹ bị cấm bay suốt đời

Video: Twitter.

Theo CNN

Nguồn tin: https://vnexpress.net/du-lich/len-hut-thuoc-trong-toilet-hanh-khach-bi-cam-bay-suot-doi-3936204.html