Lên đài quan sát tầng 103, khách Mỹ tái mặt vì đáy kính nứt toác

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Lên đài quan sát tầng 103, khách Mỹ tái mặt vì đáy kính nứt toác

Khách tham quan Tháp Willis (Chicago, Mỹ) sợ hãi khi lớp kính dưới chân xuất hiện hàng chục vết nứt.

Sự cố xảy ra tại đài quan sát vươn ra ngoài 1,3 mét trên tầng 103 Tháp Willis ngày 12/6. Du khách Jesus Pintado ghi lại được khoảnh khắc đáy kính của đài quan sát nứt vụn. “Một phụ nữ và hai con nhỏ tái mét mặt vì sàn kính nứt”, Pintado cho hay.

Lên đài quan sát tầng 103, khách tái mặt vì sàn kính nứt toác

 
 

Lên đài quan sát tầng 103, khách tái mặt vì sàn kính nứt toác

Đoạn phim ngắn thu hút gần 500.000 lượt xem. Video: Jesus Pintado.

Đại diện Ban quản lý Tháp Willis khẳng định không ai gặp nguy hiểm khi sự cố xảy ra, nhờ lớp đáy kính bảo vệ của đài quan sát. Khu vực này được thiết kế để chịu được vật nặng 5 tấn. Lớp bảo vệ từng nứt một lần vào năm 2014, khiến khách tham quan hoảng sợ.

Tháp Willis, từng mang tên Sears Tower, là một toà nhà chọc trời cao 110 tầng ở thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ. Nó là tòa nhà cao nhất ở Mỹ từ năm 1973 đến 1998. Nơi này thu hút hơn 1,5 triệu lượt khách hàng năm.

Bảo Ngọc (Theo CNN)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/du-lich/len-dai-quan-sat-tang-103-khach-my-tai-mat-vi-day-kinh-nut-toac-3938069.html