Lại ùn ùn kéo về Vĩnh Long ăn sầu riêng 19.000 đồng một kg10:38 24/07/20184

Lại ùn ùn kéo về Vĩnh Long ăn sầu riêng 19.000 đồng một kg

10:38 24/07/2018

4

Nhiều người phải ngồi đợi hàng giờ để được thưởng thức sầu riêng giá 19.000 đồng/kg nhưng ăn xong phải trả lại hạt.

Ông Trần Tuấn Quốc, Giám đốc Công ty cây trồng Toàn Quốc (khóm 2, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh ), cho biết trong giai đoạn thử nghiệm, công ty chỉ nhập về gần 4 tấn. Tuy nhiên, do đông đảo người dân kéo đến thưởng thức nên chỉ trong 3 ngày, công ty đã bán hết gần 2 tấn.

Sắp tới, công ty dự kiến nhập về thêm khoảng 200 tấn sầu riêng từ Bảo Lộc (Lâm Đồng) để phục vụ nhu cầu của người dân.

Lai un un keo ve Vinh Long an sau rieng 19.000 dong mot kg hinh anh 1
Ông Trần Tuấn Quốc, Giám đốc Công ty cây trồng Toàn Quốc cho biết doanh nghiệp nhập về 4 tấn sầu riêng bán giá 10.000 đồng/kg cho ăn trả hạt.

Ông Quốc khẳng định sầu riêng của công ty mua có nguồn gốc rõ ràng, nên mọi người yên tâm về chất lượng. Hạt sầu riêng người dùng để lại được ông lựa chọn rồi đem vào ươm giống, nhằm đáp ứng nhu cầu cây giống cho người dân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đa phần khách hàng đến với tâm lý tò mò, muốn trải nghiệm bằng cách tự tay chẻ và thưởng thức sầu riêng ăn tại chỗ.

Chị Phạm Xuân Linh (22 tuổi); ngụ Long Hồ cho biết: “Do thấy bạn bè đăng hình trên Facebook nên tôi tìm đến đây để thưởng thức một lần cho biết”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Bình (50 tuổi; ngụ Bình Dương) lại nói rằng gần đây thấy báo đài đưa thông tin về việc ăn sầu riêng trả lại hạt nghe rất lạ, nên trong lúc về miền Tây đi du lịch, ông đưa gia đình đến Vĩnh Long để thưởng thức.

“Tôi cảm nhận chất lượng sầu riêng cũng tương đối. Đi thực tế như vầy, mọi người trong gia đình ai cũng vui”, ông Bình chia sẻ.

Lai un un keo ve Vinh Long an sau rieng 19.000 dong mot kg hinh anh 2
Nhiều người đã tìm đến nhà ông Tấn để ăn sầu riêng với giá 19.000 đồng/kg.

Mỗi ngày, do lượng sầu riêng chín không kịp nên công ty phải đóng cửa nhiều giờ mới mở lại. Nhiều hành khách từ Đồng Tháp sang cảm thấy tiếc khi phải chờ đợi.

Cách nay khoảng nửa tháng, người dân cũng ùn ùn kéo sang Bến Tre để thưởng thức sầu riêng tại chỗ với giá chỉ 15.000 đồng/kg. Sau khi ăn, thực khách cũng phải bỏ hạt lại.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/lai-un-un-keo-ve-vinh-long-an-sau-rieng-19000-dong-mot-kg-post862938.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.