Kylie Jenner là ngôi sao được trả tiền nhiều nhất Instagram năm 2018

Kylie Jenner là ngôi sao được trả tiền nhiều nhất Instagram năm 2018

Tờ Music News đưa tin ngôi sao mạng xã hội Kylie Jenner được trả tiền nhiều nhất cho mỗi bài đăng trên Instagram năm 2018, nhờ sức ảnh hưởng từ đế chế mỹ phẩm Kylie Cosmetics.

Hôm 24/7 (giờ địa phương), phần mềm quản lý truyền thông xã hội Hopper HQ đã công bố danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất hàng năm cho mỗi bài đăng trên Instagram. Theo đó, đứng đầu bảng tổng sắp với việc thu về một triệu USD/ bài.

Kylie Jenner la ngoi sao duoc tra tien nhieu nhat Instagram nam 2018 hinh anh 1
Kylie Jenner là ngôi sao được trả tiền nhiều nhất cho mỗi bài đăng trên Instagram năm 2018.

Cụ thể, Hopper HQ đã thu thập các dữ liệu công khai xác định giá trị của mỗi bài đăng, số lượng thương hiệu đang chi trả, mức độ tiếp cận, tần suất đăng và phản hồi của khán giả.

Các vị trí tiếp theo thuộc về ca sĩ Selena Gomez (800.000 USD/bài đăng), cầu thủ Cristiano Ronaldo (750.000 USD/bài đăng), Kim Kardashian (720.000 USD/bài đăng) và tiếp theo là ngôi sao ca nhạc Beyonce (700.000 USD/bài đăng). Kendall Jenner và Khloe Kardashian cũng xuất hiện trong top 11 của bảng tổng sắp.

Kylie Jenner la ngoi sao duoc tra tien nhieu nhat Instagram nam 2018 hinh anh 2
Ca sĩ Selena Gomez, cầu thủ Cristiano Ronaldo và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian là những cái tên tiếp theo trong danh sách.

Đây được xem là thành công tiếp theo của Kylie Jenner sau khi cô được tạp chí Forbes công nhận đang trên đà trở thành nữ tỷ phú tự lập trẻ tuổi nhất thế giới nếu đạt ngưỡng 1 tỷ USD trước tuổi 23. Hiện, khối tài sản của em gái út nhà Kardashian – Jenner khoảng 900 triệu USD.

Ngoài ra, Kylie Jenner còn góp mặt trong top 10 (ở vị trí thứ ba) nhân vật giải trí kiếm tiền giỏi nhất một năm qua với số tiền 166,5 triệu USD (tính từ ngày 1/6/2017 đến 1/6/2018 và trước khi khấu trừ thuế cũng như những chi trả cho người quản lý, luật sư và công ty đại diện).

“Thật đáng kinh ngạc khi đam mê của mình được công nhận, tôi thực sự biết ơn về điều đó”, Kylie chia sẻ với các biên tập viên của Forbes vào thời điểm đó.

“Tôi luôn yêu thích trang điểm và làm việc rất chăm chỉ để mang những sản phẩm đầu tiên ra thị trường”, Jenner tiết lộ. Ngoài ra, ngôi sao 20 tuổi còn cho biết việc kết nối với người hâm mộ và tạo ra sản phẩm thu hút họ là một quá trình đáng kinh ngạc.

“Tôi đã học được rất nhiều trên con đường của mình và tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người khác theo đuổi ước mơ của họ”, cô nói thêm.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/kylie-jenner-la-ngoi-sao-duoc-tra-tien-nhieu-nhat-instagram-nam-2018-post863515.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *