Kiểm điểm đại tá công an ‘ém’ hồ sơ nghi can 21 tuổi giao cấu trẻ em09:31 24/07/201811

Kiểm điểm đại tá công an ‘ém’ hồ sơ nghi can 21 tuổi giao cấu trẻ em

09:31 24/07/2018

11

Thiếu nữ dưới 16 tuổi nhập viện sau khi quan hệ tình dục với bạn trai và gia đình nạn nhân có đơn tố giác tội phạm, nhưng công an huyện ở Cà Mau không xử lý.

Chiều 23/7, Công an huyện Thới Bình () thực nghiệm hiện trường vụ Giao cấu với người dưới 16 tuổi tại nhà trọ ở khóm 3, thị trấn Thới Bình. Nghi can là Huỳnh Hoàng Tây (21 tuổi) ở xã Tân Bằng.

Việc thực nghiệm hiện trường để làm cơ sở xử lý Tây, sau chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau. Công an Cà Mau cũng yêu cầu Công an Thới Bình kiểm điểm đại tá Nguyễn Hồng Quân (trưởng công an huyện) và một điều tra viên vì “xếp” hồ sơ vụ việc sau khi có tin tố giác tội phạm.

Kiem diem dai ta cong an 'em' ho so nghi can 21 tuoi giao cau tre em hinh anh 1
Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ, chiều 10/6, Tây với Ngân (tên đã thay đổi, sinh tháng 12/2002) vào nhà trọ ở thị trấn Thới Bình để ân ái. Thiếu nữ sau đó bị xuất huyết vùng kín nên Tây chở vào bệnh viện huyện, rồi chuyển lên tuyến trên điều trị.

Ngày 11/6, gia đình Ngân đến Công an huyện Thới Bình tố cáo Tây. Làm việc với cảnh sát, Tây thừa nhận đã cùng thiếu nữ vào nhà trọ ở khóm 3 để “quan hệ” vào ngày 1/6.

Một tháng trước, Công an Thới Bình xếp hồ sơ vụ việc, không xử lý hình sự Tây vì gia đình nghi can bồi thường 100 triệu đồng và phía bị hại rút tố cáo. Vụ việc bị báo chí phanh phui nên Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo Công an Thới Bình kiểm điểm đại tá Quân, điều tra lại vụ án.

 • Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi “Cà Mau” xuất phát từ tiếng Khmer “Tưk Kha-mau”, có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/kiem-diem-dai-ta-cong-an-em-ho-so-nghi-can-21-tuoi-giao-cau-tre-em-post862889.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.