Khởi tố bị can chém 12 người ở Bạc Liêu

Khởi tố bị can chém 12 người ở Bạc Liêu

Trước khi đưa Thạch Sà Khêl đi giám định tâm thần, Công an Bạc Liêu đã khởi tố người này. Trong 12 nạn nhân, có 2 người đã thiệt mạng.

Trao đổi với Zing.vn chiều 26/7, đại tá Dương Tứ Phương, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an , cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, ra lệnh tạm giam Thạch Sà Khêl (35 tuổi, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi) về hành vi Giết người. Trong số 12 người bị Thạch Sà Khêl chém, có 2 nạn nhân tử vong.

Khoi to bi can chem 12 nguoi o Bac Lieu hinh anh 1
Thạch Sà Khêl. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo đại tá Phương, do Khêl có tiền sử bệnh tâm thần, Công an Bạc Liêu đang hoàn tất thủ tục đưa bị can đi giám định tâm thần để làm cơ sở xử lý tiếp theo.

Chính quyền xã Hưng Hội cho biết Khêl có biểu hiện tâm thần khoảng 7 năm nên vợ, con của anh ta đã bỏ đi. Tuần trước, Khêl về nhà sau nhiều tháng làm phụ hồ ở Cà Mau và hàng ngày thường mua bia uống một mình.

“Trưa 24/7, Khêl đi mua bia nhưng không ai bán. Khêl về nhà đập phá đồ đạc rồi vác dao sang hàng xóm chém trên chục người”, đại tá Trần Phong, Phó giám đốc Công an Bạc Liêu, nói với Zing.vn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/khoi-to-bi-can-chem-12-nguoi-o-bac-lieu-post863630.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *