Khỉ giơ ‘ngón tay thối’ khi du khách đang chụp ảnh ở Bali

Khỉ giơ ngón tay thối khi du khách đang chụp ảnh ở Bali

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Khỉ giơ ‘ngón tay thối’ khi du khách đang chụp ảnh ở Bali

Khi xem lại bức ảnh chụp cả gia đình, cặp vợ chồng Australia phá lên cười vì sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến.

Trong kỳ nghỉ tại Bali, Indonesia, vợ chồng Judy cùng ba con đã tới thăm Rừng Khỉ, nơi có hàng trăm con khỉ sinh sống. Họ nhờ một người dân địa phương chụp ảnh lưu niệm giúp gia đình. Nhưng khi bấm máy, một con khỉ đã chạy tới trước ống kính và giơ “ngón tay thối” lên. Xem lại bức ảnh, gia đình Judy phá lên cười vì hành động ngộ nghĩnh của con vật.

Khỉ giơ ngón tay thối khi du khách đang chụp ảnh ở Bali

Bức ảnh kỷ niệm của gia đình July và Simon bị một con khỉ “phá đám”. Ảnh: News.

Gia đình du khách Australia ở Bali một tuần. Judy cho biết “sự cố” chụp ảnh với khỉ khiến chuyến đi của gia đình cô thêm phần thú vị. “Chắc chắn đó là con khỉ có tính cách táo bạo”, Judy nói.

Bức ảnh đó chụp vào tháng 12/2018, nhưng được Judy chia sẻ lần đầu lên mạng vào giữa tháng 6 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ bạn bè, người thân của vợ chồng du khách.

Anh Minh (Theo News)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/du-lich/khi-gio-ngon-tay-thoi-khi-du-khach-dang-chup-anh-o-bali-3938636.html