Khai trương VUS Tô Ngọc Vân với nhiều hoạt động hấp dẫn20:00 23/07/2018

Khai trương VUS Tô Ngọc Vân với nhiều hoạt động hấp dẫn

20:00 23/07/2018

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khai trương trung tâm tại 485 Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức. Học viên tại quận Thủ Đức và khu vực lân cận nay đã có thêm lựa chọn thuận tiện.

Trong thời kỳ hội nhập, sử dụng thông thạo Anh ngữ là một trong những yêu cầu cấp thiết. Do đó, việc học tiếng Anh được xem là một trong những sự đầu tư hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con em mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khai trương trung tâm mới tại số 485 Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức.

Khai truong VUS To Ngoc Van voi nhieu hoat dong hap dan hinh anh 1
Phối cảnh mặt tiền VUS Tô Ngọc Vân.

Cũng như các trung tâm trong cùng hệ thống, VUS Tô Ngọc Vân cung cấp đầy đủ khóa học cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến người lớn, phù hợp với mọi nhu cầu của người học từ đối tượng mất căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ. Chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) – trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ.

Khai truong VUS To Ngoc Van voi nhieu hoat dong hap dan hinh anh 2
Cơ sở vật chất VUS Tô Ngọc Vân được trang bị hiện đại.

Học viên theo học tại VUS Tô Ngọc Vân sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường học tập được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp đến từng chi tiết, cơ sở vật chất hiện đại. Không chỉ vậy, VUS Tô Ngọc Vân còn sở hữu hệ thống phòng lab hiện đại với công nghệ độc quyền Imagine Learning English của Mỹ, mang đến trải nghiệm Anh ngữ mới lạ, hiệu quả, góp phần xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các học viên nhỏ tuổi ngay từ bước khởi đầu.

Khai truong VUS To Ngoc Van voi nhieu hoat dong hap dan hinh anh 3
Học viên được học với giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Bên cạnh đó, VUS cũng vừa đón chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuẩn quốc tế tại hầu hết cơ sở thuộc hệ thống. Điều này khẳng định nỗ lực của VUS để hoàn thành sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập.

VUS Tô Ngọc Vân tổ chức các lớp học thử miễn phí cho trẻ 4-6 tuổi và 6-11 tuổi. Học viên 11-15 tuổi được tham gia CLB nói tiếng Anh chủ đề “Bí mật của những sắc màu” được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài, đem lại cơ hội luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh, khả năng phản xạ và tăng tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, học viên tham dự còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác từ VUS.

Độc giả liên hệ (028)73083333 để đăng ký lớp học thử miễn phí, tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh hấp dẫn và nhận tư vấn chương trình học. Để tìm khóa học phù hợp, phụ huynh và học viên có thể tham khảo thêm .

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/khai-truong-vus-to-ngoc-van-voi-nhieu-hoat-dong-hap-dan-post862769.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.