Khai trương cửa hàng kiểu mẫu Yokohama tại quận Bình Thạnh19:00 24/07/2018

Khai trương cửa hàng kiểu mẫu Yokohama tại quận Bình Thạnh

19:00 24/07/2018

Sau thành công của chuỗi cửa hàng kiểu mẫu Yokohama Identical Shop (YIS), Yokohama Tyre Việt Nam tiếp tục mở rộng mô hình YIS dành cho những ai muốn chăm sóc xe tốt hơn tại TP.HCM.

Ngày 22/7, hãng lốp xe Nhật Bản Yokohama đã có buổi ra mắt cửa hàng kiểu mẫu YIS ở khu vực quận Bình Thạnh, TP.HCM. Nằm trên tuyến đường quan trọng và đông đúc phương tiện lưu thông, nối liền với đường Điện Biên Phủ và gần bến xe miền Đông, cửa hàng YIS Thanh Long (391 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM) thuận lợi cho khách hàng ở địa phương và các tài xế liên tỉnh đến kiểm tra và thay lốp xe.

Khai truong cua hang kieu mau Yokohama tai quan Binh Thanh hinh anh 1
Yokohama Tyre Việt Nam tiếp tục mở rộng mô hình YIS dành cho những người yêu xe và muốn chăm sóc xe tốt hơn tại TP.HCM.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Phạm Thanh Tú – Trưởng bộ phận Marketing, Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, cho biết: “Thời gian qua, Yokohama tập trung xây dựng, mở rộng các cửa hàng tiêu chuẩn ở TP.HCM và các tỉnh lân cận khác như Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang… Với việc mở rộng tại quận Bình Thạnh, một khu vực đông xe cộ ở TP.HCM, Yokohama mong muốn người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm của hãng một cách thuận tiện nhất”.

Khai truong cua hang kieu mau Yokohama tai quan Binh Thanh hinh anh 2
YIS mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Yokohama liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ thoả mái, kết hợp kinh nghiệm thực tế từ người tiêu dùng Việt, đề xuất từ các nhà chế tạo ôtô tại châu Âu. Với những nỗ lực không ngừng, tập đoàn đã cho ra các sản phẩm chất lượng cao cùng lời cam kết “Vì sự an toàn của người Việt” khi đến thị trường Việt Nam.

Khai truong cua hang kieu mau Yokohama tai quan Binh Thanh hinh anh 3
Yokohama liên tục nâng cao cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 22/7 đến ngày 31/8, Yokohama sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Yêu xe đến YIS mua Yokohama” dành cho khách mua hàng tại chi nhánh mới. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên mua 2 lốp xe tải hoặc lốp xe du dịch Yokohama sẽ được giảm 200.000 đồng khi mua lốp xe cỡ niềng có đường kích từ 15 inch trở xuống và 400.000 đồng khi mua niềng xe có kích thước từ 16 inch trở lên. Để biết thêm thông tin cho tiết, khách hàng có thể truy cập website: hoặc liên lạc hotline: 0908221283 (chị Thư).

Cửa hàng YIS Thanh Long
Địa chỉ: 391 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: 0908221283 (chị Thư).

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/khai-truong-cua-hang-kieu-mau-yokohama-tai-quan-binh-thanh-post862983.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.