Khách hàng thích thú với quà Tết Co.opmart, Co.opXtra

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Khách hàng thích thú với quà Tết Co.opmart, Co.opXtra

Ngoài các mặt hàng giảm giá đến 50%, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra còn có những món quà Tết thú vị dành tặng khách hàng.

Lượng khách mua sắm những ngày này tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tăng lên khá cao. Khu bán hàng thời trang năm mới như áo dài, đầm kiểu, áo sơ mi… đang giảm giá tùy mẫu từ 20% đến 50% thu hút khách hàng. Tại quầy dịch vụ, nhiều khách hàng đến nhận quà Tết của siêu thị tỏ rõ sự vui vẻ, thích thú.

Khach hang thich thu voi qua Tet Co.opmart, Co.opXtra hinh anh 1
Một khách hàng nhận quà Tết từ siêu thị.

Khách hàng ở cấp độ bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ Vàng, khách hàng có thể chọn quà tết là đèn lồng trượt; hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản, gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà phòng.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau… chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ Vàng. Đây là loại đèn lồng trượt an toàn xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục lên tới 48 giờ.

Riêng cấp độ Bạch Kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ Vàng và Bạch kim còn được nhận thêm thiệp tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết tại siêu thị, website , liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900555568 hay email: [email protected]

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/khach-hang-thich-thu-voi-qua-tet-coopmart-coopxtra-post904017.html