iPhone khóa mạng đồng loạt tăng giá nhờ code lạ

iPhone khóa mạng đồng loạt tăng giá nhờ code lạ

Sau khi xuất hiện đoạn code giúp iPhone khóa mạng có thể sử dụng như máy quốc tế, nhiều cửa hàng đã tăng giá bán của mặt hàng này so với trước.

” khóa mạng hết thời” từng là nhận định của không ít người dùng và cả những chủ cửa hàng bán điện thoại xách tay cách đây hơn nửa tháng.

Mức giá của iPhone khóa mạng cũng liên tục giảm mạnh trong quý đầu 2018. Tại nhiều cửa hàng, giá iPhone 6s lock còn hơn 3 triệu đồng, iPhone 7 Plus lock cũng chỉ có giá hơn 7 triệu đồng. Thậm chí, do tình hình ế ẩm, một số hệ thống tại Hà Nội đã ngừng hẳn việc kinh doanh mặt hàng này.

iPhone khoa mang dong loat tang gia nho code la hinh anh 1
Nhiều cửa hàng đã ngừng kinh doanh iPhone khóa mạng một thời gian dài. Ảnh: PhoneArena.

Tuy nhiên, chiều 21/7, cộng đồng những người sử dụng iPhone khóa mạng tại Việt Nam đồng loạt chia sẻ đoạn code để sử dụng máy mà không cần dùng đến SIM ghép.

Đây không chỉ là tin vui với những người đang sử dụng iPhone khóa mạng ở Việt Nam, mà còn là cứu cánh cho không ít các cửa hàng tồn kho loại máy này.

Anh Tuyến, đại diện một hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay tại Hà Nội cho biết “Sau khi xuất hiện code giúp iPhone khóa mạng có thể sử dụng như quốc tế, lượng khách hàng quan tâm đến loại máy này đã tăng trở lại”.

iPhone khoa mang dong loat tang gia nho code la hinh anh 2
Do nhu cầu tăng đột ngột của khách hàng, nhiều cửa hàng đã tăng giá bán iPhone khóa mạng.

Anh cho biết thêm “Do nhu cầu của khách hàng tăng đột ngột, lượng máy trong kho không còn nhiều trong khi các thương gia đầu mối được dịp tăng giá nên cửa hàng cũng buộc phải tăng giá bán của mặt hàng này”.

Theo đó, các mẫu iPhone khóa mạng có mức giá tăng từ 200 nghìn đến gần 1 triệu đồng tùy theo đời máy. iPhone 6s lock đã tăng 400 nghìn đồng so với trước lên mức giá 3,8 triệu đồng, trong khi đó iPhone 7 Plus lock có giá hơn 8 triệu đồng, tăng 800 nghìn đồng so với trước đây.

Tuy nhiên, vẫn có thể khoá lại lỗ hổng này bất cứ lúc nào và đưa iPhone lock về với chức năng của một chiếc iPod Touch.

iPhone khoa mang dong loat tang gia nho code la hinh anh 3
Apple đã bắt đầu chặn hàng loạt mã code kích hoạt SIM ghép, người dùng cần cân nhắc kỹ khi chọn mua mặt hàng này. Ảnh: ICCID info.

Theo nhiều phản hồi trên các trang cộng đồng người dùng iPhone khóa mạng, sáng ngày 26/7, Apple đã bắt đầu chặn một số lượng lớn mã code kích hoạt SIM ghép. Nhiều khả năng, chỉ trong vài ngày tới, iPhone khóa mạng sẽ tiếp tục bị Apple chặn như cách mà công ty đã làm trước đây.

“Apple sẽ sớm chặn mã code này thôi. Nếu muốn dùng máy ổn định thì nên chọn mua máy quốc tế, đắt hơn nhưng an toàn và yên tâm khi sử dụng”, Trần Nam Khánh, một người dùng bình luận bên dưới bài chia sẻ đoạn code ICCID từ Heicard.

Bên cạnh đó, một số chủ cửa hàng cũng nhận định việc xuất hiện đoạn code có khả năng mở khoá iPhone như hiện tại có thể là “cú giãy chết” cuối cùng của iPhone lock tại thị trường Việt Nam.

Với mã ICCID mới, người dùng iPhone lock đã có thể không cần dùng đến SIM ghép

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/iphone-khoa-mang-dong-loat-tang-gia-nho-code-la-post863629.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *