iPhone 6,1 inch giá mềm có thể lỡ hẹn người dùng 07:00 26/07/2018 9 16

iPhone 6,1 inch giá mềm có thể lỡ hẹn người dùng

07:00 26/07/2018

9
16

Apple được cho đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất iPhone 6,1 inch do lỗi hở sáng trên màn hình LCD.

Theo PhoneArena,  đã đặt hàng hơn 20 triệu màn hình LCD từ LG Display để sản xuất mẫu 6,1 inch. Tuy nhiên, công ty đang phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến chất lượng màn hình khiến máy có thể bị trì hoãn thời gian ra mắt.

Theo nhà phân tích Katy Huberty, trong khi Apple không gặp vấn đề gì với việc sản xuất màn hình OLED để sử dụng trên iPhone X và X Plus 2018, thì những chiếc màn hình LCD trên iPhone “giá rẻ” đang gặp phải tình trạng hở sáng.

iPhone 6,1 inch gia mem co the lo hen nguoi dung hinh anh 1
Apple đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất do lỗi hở sáng trên màn hình LCD. Ảnh: BGR.

Nguyên nhân được tiết lộ do thiết kế toàn màn hình của máy đã khiến việc sản xuất gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến chất lượng màn hình.

Vì thế, mẫu iPhone 6,1 inch có thể phải dời ngày lên kệ cho đến tháng 10. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến báo cáo tài chính của Apple vào cuối tháng 12 do những dự đoán về doanh số ban đầu của chiếc iPhone “giá rẻ”.

Bên cạnh đó, theo Macotakara, chiếc iPhone 6,1 inch sẽ ra mắt với các màu sắc bao gồm “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Khác với những nhận định trước đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, máy sẽ không có phiên bản màu đỏ.

iPhone 6,1 inch gia mem co the lo hen nguoi dung hinh anh 2
Theo các thông tin mới nhất, iPhone 6,1 inch sẽ không có màu đỏ. Ảnh: 9to5mac.

Với giá cả cạnh tranh chỉ từ 700 USD cùng với nhiều lựa chọn màu sắc mới, iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD được kỳ vọng sẽ chiếm 55% tổng doanh thu của iPhone mới và tiếp tục tăng vào năm 2019.

Dự kiến, 3 chiếc iPhone mới của Apple sẽ được chính thức giới thiệu vào giữa tháng 9.

Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới với kiểu dáng tương tự iPhone X cùng hàng loạt nâng cấp về tính năng.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/iphone-6-1-inch-gia-mem-co-the-lo-hen-nguoi-dung-post863445.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *