Hyundai ra mắt dòng thể thao i30 N-Line19:00 22/07/201821

Hyundai ra mắt dòng thể thao i30 N-Line

19:00 22/07/2018

21

Hyundai đã phát triển dòng xe thể thao N-Line trên mẫu i30 truyền thống với một số thay đổi nhỏ so với nền tảng i30 cơ sở.

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 1

i30 N-Line được thiết kế theo phong cách xe đua thể thao nhưng không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu khi vận hành, tương tự dòng ST-Line và SportLine của Ford và Skoda.

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 2

Thanh chắn bùn phía trước và phía sau của xe khá giống với mẫu nguyên bản, ngoài chi tiết cánh điều hướng gió trước được bao bọc phía dưới bởi sọc màu bạc. 

 

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 3

Ống xả đôi được lắp đặt phía sau và la-zăng 18 inch được trang bị cho xe.

 

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 4

Bên trong xe, ghế ngồi thể thao được điểm xuyết bằng da lộn, bên cạnh đó là vô lăng bọc da và cần gạt số với thương hiệu N.

 

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 5

Hyundai tuyên bố rằng i30 N-Line có điểm nhấn là hệ thống treo được cải tiến để xử lý tốt hơn khi xe vận hành, đồng thời động cơ xe cũng được nâng cấp. Hệ thống phanh trước được nới rộng và xe vẫn sử dụng lốp Michelin.

 

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 6

Hàng ghế sau có thể gập xuống hoàn toàn tạo không gian rộng rãi cho cốp xe.

Hyundai ra mat dong the thao i30 N-Line hinh anh 7

I30 N-Line sử dụng động cơ xăng tăng áp 4 xy lanh 1,4 lít cho công suất 138 mã lực. Giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết của xe sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hyundai-ra-mat-dong-the-thao-i30-n-line-post862472.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.