Hí họa: Cuộc khủng hoảng bán vé AFF Cup 2018

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Hí họa: Cuộc khủng hoảng bán vé AFF Cup 2018

Có lẽ chưa từng có giải đấu nào khiến VFF gặp nhiều khó khăn cũng như nhận nhiều chỉ trích như AFF Cup 2018. Trong cuộc khủng hoảng vé, người hâm mộ chịu thiệt thòi lớn nhất.

Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 1
“Khủng hoảng bán vé” của VFF manh nha từ trước trận đấu ĐTQG Việt Nam gặp ĐTQG Malaysia khi nhiều người phản đối việc đơn vị này bán ra lượng vé quá ít, theo cách quá thủ công khiến người hâm mộ phải xếp hàng, chen lấn.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 2
Thậm chí theo nhiều người xếp hàng mua vé, họ đã bị những đối tượng phe vé gây khó dễ, cướp chỗ xếp hàng.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 3
Khủng hoảng càng lớn hơn với hình ảnh quầy vé hết sạch vé trong khi dòng người xếp hàng vẫn còn dài khiến nhân viên VFF phải lên xe rời sân Mỹ Đình trong tiếng la ó. Nhiều người xếp hàng xuyên đêm, chịu cảnh mưa gió nhưng vẫn không thể mua được vé.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 4
Sau khi nhận chỉ trích từ dư luận, VFF quyết định chuyển bán vé qua đường trực tuyến. Tuy nhiên chất lượng hệ thống bán vé online của đơn vị này lại quá thấp, thường xuyên xảy ra tình trạng không thể truy cập được.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 5
Dù hệ thống gặp nhiều trục trặc, hơn 20.000 tấm vé trận bán kết lượt về giữa ĐTQG Việt Nam và Philippines vẫn được hệ thống báo đã bán hết chỉ trong khoảng 15 phút khiến nhiều người hoài nghi về tính minh bạch.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 6
Sau trải nghiệm không mấy vui vẻ với hệ thống bán vé online của VFF, nhiều người hâm mộ lại cho rằng có khi bán vé kiểu xếp hàng họ còn có nhiều cơ may mua vé hơn.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 7
Trước trận chung kết lượt về giữa ĐTQG Việt Nam và Malaysia, VFF vẫn tiếp tục phân phối vé trận chung kết lượt về qua đường online và thậm chí số vé còn ít hơn trước, chỉ 10.300 vé trên tổng số hơn 40.000 chỗ ngồi trên sân vận động Mỹ Đình.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 8
Trong khi người hâm mộ gặp muôn vàn khó khăn để mua vé, các phe vé lại luôn “sẵn hàng”, nhưng giá vé mà họ đưa ra lại cao gấp 10 lần mệnh giá gốc.
Hi hoa: Cuoc khung hoang ban ve AFF Cup 2018 hinh anh 9
Những tấm vé lên giá thành hàng triệu đồng khiến ước mơ tới sân cổ vũ cho ĐTQG Việt Nam của nhiều người trở nên xa xôi.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hi-hoa-cuoc-khung-hoang-ban-ve-aff-cup-2018-post900264.html