Hành trình của Bphone – chiếc hộp đen bí ẩn đến smartphone tràn đáy

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Hành trình của Bphone – chiếc hộp đen bí ẩn đến smartphone tràn đáy

Trải qua 3 thế hệ, Bkav dần khẳng định tiếng nói riêng trên thị trường di động Việt. Để có được điều đó, hãng đã bỏ ra không ít thời gian và công sức nghiên cứu.

  • Công ty BKAV

    Bkav là công ty công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Công ty được biết đến nhiều với phần mềm diệt virus Bkav (Bách Khoa Antivirus) cũng như người sáng lập và điều hành, ông Nguyễn Tử Quảng.

    • Ngày thành lập: 28/12/2001
    • Người sáng lập: Nguyễn Tử Quảng
    • Sản phẩm chính: Bách Khoa Antivirus (BKAV), BPhone

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hanh-trinh-cua-bphone-chiec-hop-den-bi-an-den-smartphone-tran-day-post901105.html