Hàng nghìn gói thuốc lá lậu dưới 6 yên xe máy 00:00 26/07/2018 73

Hàng nghìn gói thuốc lá lậu dưới 6 yên xe máy

00:00 26/07/2018

73

Những người buôn lậu thuốc lá ở Phú Quốc thiết kế chiếc hộp to dưới yên xe máy để chứa lượng lớn hàng cấm từ đất liền ra đảo.

Ngày 25/7, Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông (, ) lập hồ sơ xử lý 4.200 thuốc lá ngoại, không tem, chứa trong cốp 6 xe máy.

Theo nhà chức trách, tối 24/7, tổ công tác của bộ đội biên phòng tuần tra ở khu vực Bãi Vòng đã phát hiện 6 xe máy có dấu hiệu nghi vấn đậu trên một chiếc phà cao tốc vừa cập bến. Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện 4.200 gói thuốc lá thuộc nhóm hàng cấm.

Hang nghin goi thuoc la lau duoi 6 yen xe may hinh anh 1
Những chiếc xe chở thuốc lá lậu bị lực lượng biên phòng tạm giữ. Ảnh: Nhật Tân.

Theo một đại úy biên phòng, cốp các xe máy được thiết kế thành một hộp khá to, mặt trên có miếng tôn uốn cong để yên xe không bị lún. Bình xăng xe đưa ra phía trước để phần trống trong cốp rộng hơn bình thường.

“Những chiếc xe này và số thuốc lá chưa có người nhận nên chúng tôi đang truy tìm chủ sở hữu”, lãnh đạo Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông cho biết.

Hang nghin goi thuoc la lau duoi 6 yen xe may hinh anh 2
Cảng Bãi Vòng (chấm đỏ) ở Phú Quốc. Ảnh: Google Maps.
 • Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68
 • Phú Quốc

  Phú Quốc được biết đến với tên gọi đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 593,05 km², xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo.

  Bạn có biết: Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

  • Diện tích: 593,05 km²
  • Dân số: 101.407 (2015)
  • Phân chia hành chính: 2 thị trấn, 8 xã
  • Tỉnh: Kiên Giang

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hang-nghin-goi-thuoc-la-lau-duoi-6-yen-xe-may-post863427.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *