Hàng loạt tiện ích công cộng miễn phí phục vụ người dân Hà Nội

HÀ NỘI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG (xin bài edit) - 2

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Hàng loạt tiện ích công cộng miễn phí phục vụ người dân Hà Nội

20 cây lọc nước thông minh, 20 nhà vệ sinh công cộng, 200 ghế ngồi, 10 xe bồn chuyên dụng sẽ được đưa vào phục vụ miễn phí tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing dự kiến bàn giao 20 cây lọc nước uống trực tiếp tại Hà Nội để cung cấp nước uống miễn phí cho người dân. Những cây lọc nước này sẽ được đặt tại một số điểm công cộng, nơi tập trung đông người thuộc khu vực trung tâm thành phố nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong tiết trời oi bức.

HÀ NỘI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG (xin bài edit) - 2

Cây lọc nước thông minh trên đường phố.

Cây lọc nước thông minh của Công ty Vinasing tài trợ có thể cho ra nhiều loại nước khác nhau: khoáng, kiềm, tự nhiên, RO… Cây lọc cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi cho người dân. Hệ thống nước đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN6-1:2010/BYT, có khoáng chất, cân bằng độ pH (nước kiềm), chứa các chất chống oxy hóa. Với cách thiết kế ưu việt, cây sẽ tự động cho ra nước uống sạch đảm bảo yêu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống cây lọc nước thông minh lắp đặt tại Hà Nội đáp ứng mục tiêu là mô hình sản phẩm thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa và góp phần hưởng ứng theo lời kêu gọi cộng đồng chống rác thải nhựa.

HÀ NỘI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG (xin bài edit)

Ghế gang, inox kết hợp với cây lọc nước thông minh đặt tại vườn hoa Cách mạng tháng 8, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sáng ngày 28/6, đơn vị tài trợ sẽ tiếp tục bàn giao, đưa vào sử dụng: 20 cây lọc nước thông minh, 20 nhà vệ sinh công cộng, 200 ghế gang, inox, 10 xe bồn chuyên dụng đặt tại vườn hoa Cách mạng tháng 8. Hệ thống cây lọc nước thông minh sẽ được kết hợp với hạng mục ghế gang, inox trong dự án nhà vệ sinh công cộng để phục vụ nhu cầu của người dân. Đồng thời mang đến trải nghiệm tiện ích, hiện đại trong hoạt động vui chơi giải trí thể dục thể thao.

“Khi chưa có cây lọc nước này, tôi thường phải mang nước từ nhà đi, rất bất tiện. Bây giờ, tôi chỉ cần mang chai theo là có thể lấy nước uống hoặc uống được trực tiếp tại vòi của cây lọc nước. Ưu điểm trong thiết kế của cây lọc này là dễ thao tác, kể cả với những người già như chúng tôi”, ông Lê Văn Hiệu – cán bộ hưu trí sinh sống tại quận Đống Đa cho biết.

HÀ NỘI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG (xin bài edit) - 3

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng được đưa vào sử dụng do công ty Vinasing lắp đặt, thi công.

Với những người phải mưu sinh ở Hà Nội, hệ thống máy lọc nước thông minh giúp họ tránh được thời tiết oi bức trong những ngày hè. “Công việc của tôi đi lại khắp nơi, cả ngày làm bạn với công viên, vỉa hè. Vì đi lại nhiều trong mùa hè nóng bức, tôi rất cần uống nhiều nước nhưng đâu có nhiều tiền để mua. Nhờ cây lọc nước miễn phí, tôi tránh được cơn khát”, Nguyễn Thị Tươi – một người bán hàng rong cho biết.

HÀ NỘI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG (xin bài edit) - 4

Xe bồn chuyên dụng do công ty Vinasing tài trợ trong lễ bàn giao lần thứ III.

Dùng nước tại các cây lọc miễn phí, bạn Trần Đức Thắng (20 tuổi), sinh viên năm thứ 2 một trường đại học tại Hà Nội cho biết: “Thỉnh thoảng ra Nhà Hát Lớn chơi, em đều tìm đến cây lọc nước để sử dụng khi cần. Qua nghiên cứu các thông số được thể hiện rõ ràng, em khá tin tưởng vào tiêu chuẩn, chất lượng và độ an toàn từ các thành phần của nước”.

Dự án “Nhà vệ sinh công cộng cho thành phố Hà Nội” được Công ty Vinasing bắt đầu thực hiện từ năm 2016 đến nay. Những tiện ích công cộng do Công ty Vinasing mang đến đều thể hiện rõ hướng đến mục đích nhân văn và vì cộng đồng. Vượt lên trên cả ý nghĩa xây dựng cảnh quan đô thị hay đô thị thông minh – xanh – sạch – đẹp, dự án còn có thể góp phần làm thay đổi những thói quen chưa đạt và chưa đẹp của một số người dân Thủ đô nói riêng và người đến với Hà Nội nói chung.


(Nguồn: Vinasing)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hang-loat-tien-ich-cong-cong-mien-phi-phuc-vu-nguoi-dan-ha-noi-3942961.html