Hải Phát Toàn Cầu mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi ký kết hợp tác với Công ty Kế toán Thuế Taxcare - một trong những đơn vị luật nổi tiếng tại Hàn Quốc.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Hải Phát Toàn Cầu mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

Việc mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc là tiền đề công ty phát triển bất động sản dành cho khách hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát Toàn Cầu (Hai Phat Global) vừa hoàn thiện thủ tục pháp lý để mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc (Hai Phat Global Korea). Đây là văn phòng tại nước ngoài đầu tiên của Hải Phát Toàn Cầu và là tiền đề cho sự phát triển và mở rộng các chi nhánh khác trên thế giới của công ty.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt, Hải Phát Toàn Cầu đã hợp tác với một số công ty nổi tiếng như Taxcare, GangnamRiches Real Estate, Hey – Korea, Asea Legal…

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi ký kết hợp tác với Công ty Kế toán Thuế Taxcare - một trong những đơn vị luật nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi ký kết hợp tác với Công ty tư vấn luật Taxcare – một trong những đơn vị luật có tiếng tại Hàn Quốc.

Trong bối cảnh kinh tế khu vực đang tăng trưởng chậm lại, lãi suất liên tục giảm, Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, thu hút các doanh nghiệp nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, EU, Mỹ đến đầu tư.

Từ khi Luật nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam thông qua, việc thực hiện đầy đủ các cam kết gia nhập WTO vào năm 2018, Hiệp định thương mại tự do ASIAN- Hong Kong (AHKFTA) và cuộc chiến thương mại khiến làn sóng đầu tư tại thị trường Việt Nam thuận lợi hơn. FDI vào bất động sản đạt mức kỷ lục 16,74 tỷ USD trong 5 tháng qua, tăng 69,1% so với cùng kỳ năm 2018.

Bà Hoàng Thị Thanh Hải - Phó tổng giám đốc Hải Phát Toàn Cầu giới thiệu sản phẩm tại Art Hall 251 Yeoksam-ro, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Bà Hoàng Thị Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc Hải Phát Toàn Cầu giới thiệu sản phẩm tại Art Hall 251 Yeoksam-ro, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong số quốc gia có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, các mặt hàng xuất khẩu của doanh nghiệp Hàn Quốc chiếm đến một phần ba tổng kim ngạch xuất khẩu của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Do vậy, việc mở thêm văn phòng đại diện tại Hàn Quốc là ưu tiên của Hải Phát Toàn Cầu nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản tốt và những dịch vụ đi kèm cho khách hàng tại Hàn Quốc.

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi làm việc với GangnamRiches Real Estate.

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi làm việc với GangnamRiches Real Estate.

Tại Việt Nam, Hải Phát Toàn Cầu thuộc top những đơn vị phân phối bất động sản cho khách hàng nước ngoài tốt tại miền Bắc, có sự hậu thuẫn từ các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam và quan hệ hợp tác với hàng trăm đối tác đến từ các quốc gia trên thế giới.

Hải Phát Toàn Cầu là thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) – top 3 đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam do Hiệp hội bất động sản Việt Nam công nhận năm 2018.

Liên hệ: Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát Toàn Cầu

Địa chỉ: Tầng 14 tòa A3, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 6281 8362

Hotline: 0931 130 668

Email:

Website: 

(Nguồn: Hải Phát Toàn Cầu)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hai-phat-toan-cau-mo-van-phong-dai-dien-tai-han-quoc-3944063.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *