Gói tín dụng ưu đãi cho các đại lý máy bay tại SeABank

Nhu cầu đi lại bằng máy bay của người Việt Nam tăng nhanh. 

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Gói tín dụng ưu đãi cho các đại lý máy bay tại SeABank

Ngân hàng phát hành bảo lãnh thanh toán tối đa và cấp hạn mức thấu chi tín chấp lên tới 90% giúp các đại lý máy bay tăng lượng khách.

Những năm gần đây, tần suất di chuyển bằng phương tiện hàng không của người Viêt ngày càng cao, số lượng vé máy bay được bán ra tăng theo từng năm.

Theo dự báo của Bộ Giao thông Vận tải, tổng thị trường vận chuyển hành khách của các hãng hàng không tăng trung bình 16% một năm từ nay đến năm 2020 và 8% một năm trong giai đoạn 2020 – 2030. Để đáp ứng nhu cầu đó, hệ thống đại lý bán vé, phân phối vé máy bay liên tục mở rộng, phát triển cả về quy mô và mạng lưới.

Nhu cầu đi lại bằng máy bay của người Việt Nam tăng nhanh. 

Nhu cầu đi lại bằng máy bay của người Việt Nam tăng nhanh.

Trên cơ sở thấu hiểu và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống đại lý vé máy bay, Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á ( SeABank) đã ra mắt sản phẩm tài trợ đại lý bán vé máy bay của hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, các hãng hàng không nước ngoài quy mô trên toàn quốc… dưới hình thức phát hành bảo lãnh thanh toán.

Cùng với đó, Ngân hàng sẽ cấp hạn mức thấu chi chuyên dụng cho các đại lý nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thanh toán tiền vé máy bay cho hãng hàng không. Thủ tục giải ngân, rút vốn được giải quyết nhanh gọn, đơn giản thông qua hệ thống internet banking.

Chính sách tài sản đảm bảo đối với sản phẩm này khá linh hoạt bao gồm tiền gửi, bất động sản, ôtô với tỷ lệ tài trợ cạnh tranh trên thị trường. Trong đó tỷ lệ tài trợ trên tài sản đảm bảo là bất động sản tới 90%. Tỷ lệ tín chấp khi cấp bảo lãnh, cấp hạn mức thấu chi đến 90% tùy theo xếp hạng đại lý.

SeABank áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất, phí, thủ tục hồ sơ cho đại lý vé máy bay. 

SeABank áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất, phí, thủ tục hồ sơ cho đại lý vé máy bay.

Ngoài ra, khách hàng còn được áp dụng các chính sách ưu đãi về lãi suất, về phí trong đó SeABank miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong nước, giảm tới 50% phí phát hành hoặc sửa đổi bảo lãnh. Ngân hàng cũng hỗ trợ linh hoạt về vấn đề thủ tục, hồ sơ nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của các đại lý.

“SeABank kỳ vọng sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính giúp cho khách hàng là đại lý bán vé nắm bắt cơ hội kinh doanh, đồng thời phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu du lịch và di chuyển ngày một tăng cao của người dân”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Thành Dương

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/goi-tin-dung-uu-dai-cho-cac-dai-ly-may-bay-tai-seabank-3930613.html