Giám định tâm thần nghi can chém 11 người ở Bạc Liêu 20:20 25/07/2018 4 12

Giám định tâm thần nghi can chém 11 người ở Bạc Liêu

20:20 25/07/2018

4
12

Mua bia để uống một mình nhưng không ai bán, Thạch Sà Khêl về nhà đập phá đồ đạc rồi vác dao đi chém trên chục người.

Đại tá Trần Phong, Phó giám đốc Công an tỉnh , cho biết ngày 26/7, cơ quan điều tra sẽ đưa Thạch Sà Khêl (35 tuổi, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi) đi giám định tâm thần. Người này là nghi can duy nhất trong vụ truy sát kinh hoàng tại ấp Đay Tà Ni của xã Hưng Hội vào chiều một ngày trước.

“Giám định tâm thần có thể mất thời gian ít nhất một tháng. Nếu nghi can bệnh tâm thần thật sự thì không truy cứu trách nhiệm hình sự và phải điều trị bắt buộc”, ông Phong nói với Zing.vn.

Giam dinh tam than nghi can chem 11 nguoi o Bac Lieu hinh anh 1
Những nạn nhân của Thạch Sà Khêl đang trị thương tại Bệnh viện Bạc Liêu. Ảnh: Nhật Tân.

Đối với danh sách của UBND xã Hưng Hội thể hiện 3 người tử vong, lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu giải thích rằng khi bác sĩ thông báo không thể cứu được Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) thì bé gái này đã thở lại lúc gia đình chuẩn bị đưa em về nhà lo hậu sự. Dù thở lại và được cấp cứu tích cực nhưng bác sĩ ở Cần Thơ tiên lượng sức khỏe của Ngọc rất xấu.

Theo cơ quan điều tra, Khêl có biểu hiện tâm thần khoảng 7 năm nên vợ, con của anh ta đã bỏ đi. Tuần trước, Khêl về nhà sau nhiều tháng làm phụ hồ ở Cà Mau và hàng ngày thường mua vài lon bia uống một mình.

“Hàng xóm kể lại là tối một ngày trước, Khêl phát ra tiếng kêu dài và to giống như tiếng hú của một con vật. Trưa 24/7, Khêl đi mua bia nhưng không ai bán nên về nhà đập phá đồ đạc rồi vác dao sang hàng xóm chém trên chục người”, lãnh đạo cơ quan điều tra chia sẻ.

Sau khi bị bắt, Khêl quậy phá tại cơ quan điều tra nên bác sĩ phải sử dụng thuốc an thần cho nghi can. Khi được hỏi vì sao chém nhiều người, Khêl tỏ ra ngơ ngác và trả lời không đâu vào đâu.

Giam dinh tam than nghi can chem 11 nguoi o Bac Lieu hinh anh 2
Xã Hưng Hội (màu đỏ) ở Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/giam-dinh-tam-than-nghi-can-chem-11-nguoi-o-bac-lieu-post863378.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *