Giải cứu rắn hổ mang kẹt trong bãi rác ở Thái Lan

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Giải cứu rắn hổ mang kẹt trong bãi rác ở Thái Lan

Các nhân viên cứu hộ phải dùng tay và gậy chuyên dụng để kéo con rắn dài 1,5 m ra khỏi hộp kim loại của chiếc đèn trần nhà cũ. 

Giải cứu rắn hổ mang mắc kẹt trong bãi rác ở Thái Lan

 
 

Giải cứu rắn hổ mang mắc kẹt trong bãi rác ở Thái Lan

Rắn hổ mang ngủ trong đống rác dưới gầm cầu thang của một khu nhà ở Chachoengsao, Thái Lan, hôm 2/6. Nó bò qua lỗ nhỏ trên hộp kim loại của một chiếc đèn trần nhà cũ và không thể tự chui ra.

Nhận được thông tin, nhóm cứu hộ tới nơi để giải thoát cho con rắn dài 1,5 m. Các nhân viên dùng gậy chuyên dụng khống chế đầu con vật rồi cẩn thận kéo nó ra. Họ đặt nó vào trong một chiếc bao tải để mang đi trả tự do ở nơi cách xa khu dân cư.

Hổ mang là nhóm rắn độc sinh sống ở châu Phi và châu Á. Chúng có màu sắc đa dạng, từ đen, nâu sẫm đến vàng. Hổ mang thường ăn các loài thú nhỏ, chim, trứng, thằn lằn, thậm chí những con rắn khác. Chúng hạ gục con mồi bằng nhát cắn chứa nọc độc, sau đó nuốt chửng.

Thu Thảo (Theo Newsflare)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/giai-cuu-ran-ho-mang-ket-trong-bai-rac-o-thai-lan-3936586.html