Gia đình Hoa dâm bụt gây cười khi cover vũ đạo ‘Ddu Du DDu Du’16:16 23/07/2018

Gia đình Hoa dâm bụt gây cười khi cover vũ đạo ‘Ddu Du DDu Du’

16:16 23/07/2018

Cùng Erik và Hòa Minzy cover vũ đạo “Ddu Du DDu Du”, Đức Phúc liên tục chậm nhịp và quên động tác.

Đức Phúc khi cover vũ đạo của nhóm nhạc Hàn Quốc thường xuyên vấp lỗi khiến khán giả bật cười.

“Gia đình hoa dâm bụt” gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik ấp ủ kế hoạch quay video cover vũ đạo Ddu Du DDu Du nhiều ngày qua. Hòa Minzy trên trang cá nhân nhiều lần úp mở về sản phẩm hợp tác với hai đàn em. Và thành quả được nữ ca sĩ chia sẻ cách đây ít giờ lại không thành công như cô tưởng tượng, nhưng đổi lại, màn cover của 3 chị em mang đến giây phút hài hước cho người xem.

Gia dinh Hoa dam but gay cuoi khi cover vu dao 'Ddu Du DDu Du' hinh anh 1
“Gia đình hoa dâm bụt” thường xuyên cover vũ đạo của các nhóm nhạc Hàn Quốc.

Đức Phúc đích thị là “hố đen”. Không những quên động tác, thường xuyên chậm nhịp mà điệu bộ khi anh thể hiện vũ đạo của nhóm nhạc Hàn Quốc cũng hài hước, ngơ ngác đậm chất Đức Phúc.

Khi thực hiện động tác xoay để đổi vị trí giữa các thành viên, anh thậm chí xoay tới 3 vòng và tạo ra phiên bản vũ đạo hoàn toàn mới. Đứng bên cạnh, Erik cũng không thể kiềm chế và bật cười trước điệu bộ mang thương hiệu Đức Phúc.

“Tưởng chừng như thành công ở lần quay thứ 20 rồi nhưng xem lại thì…”, theo Hòa Minzy, để có video dài chỉ 16 giây, bộ ba đã quay tới 20 lần. Nhưng rồi, khi tưởng rằng ý tưởng đã thành công thì cô chợt nhận ra vấn đề nằm ở “hố đen” Đức Phúc.

Gia dinh Hoa dam but gay cuoi khi cover vu dao 'Ddu Du DDu Du' hinh anh 2
Đức Phúc lệch nhịp khi thể hiện động tác bắn súng.

“Vẫn không thể nào ngậm mồm nổi với Phúc, thương cả hai em nhảy chung lắm”, “Khi bác Thành và chị Hoà đang cố so deep (diễn) thì bị bác Phúc phá”, “Ông Phúc mà nhảy thì lúc nào cũng thấy buồn cười”… hầu hết bình luận đều tập trung vào quán quân Giọng hát Việt.

Đức Phúc đã tập luyện vũ đạo từ lâu để hướng bản thân theo hình ảnh trẻ trung, hiện đại hơn. Tuy nhiên, những động tác của anh thường được chia sẻ trên mạng, kéo theo bình luận hài hước từ khán giả. Trước đó, Đức Phúc khi hát ca khúc Ghen và thể hiện vũ đạo của bài hát đã được ví với trò chơi chém hoa quả.

Ddu Du DDu Du là ca khúc mới nhất của nhóm nhạc BlackPink. Bài hát có giai điệu bắt tai, cá tính với vũ đạo bắn súng độc đáo. Ở Hàn Quốc, vũ đạo ca khúc cũng được khán giả lẫn giới nghệ sĩ yêu thích.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/gia-dinh-hoa-dam-but-gay-cuoi-khi-cover-vu-dao-ddu-du-ddu-du-post862747.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.