Gấu Bắc Cực ăn sống vịt trong vườn thú Mỹ

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Gấu Bắc Cực ăn sống vịt trong vườn thú Mỹ

Các khách tham quan ở vườn thú San Diego bị sốc khi chứng kiến gấu Bắc Cực tóm một con vịt sống và ăn ngấu nghiến.

Gấu Bắc Cực ăn sống vịt trong vườn thú Mỹ

Gấu Bắc Cực ăn sống vịt trong vườn thú Mỹ

Amy McBride ghi lại khoảnh khắc gấu Bắc Cực bắt sống vịt và ăn ngấu nghiến ở vườn thú San Diego, bang California, Mỹ, hôm 8/6. Trong video thu hút gần 210.000 lượt xem trên YouTube, con vịt bơi sát mép hồ nước trong chuồng gấu. Gấu Bắc Cực bất thình lình lao lên từ dưới mặt nước và ngoạm mồi, gây sốc cho khách tham quan đứng ở trên bờ.

McBride cho biết con gái ba tuổi của cô tỏ ra giận dữ khi tận mắt thấy gấu Bắc Cực ăn thịt vịt. Dường như không bận tâm tới phản ứng của khách tham quan, con gấu thoải mái tận hưởng bữa ăn mà nó không tốn nhiều sức lực để giành được.

Theo vườn thú San Diego, gấu Bắc Cực thích ăn hải cẩu đeo vòng vì loài vật này rất dồi dào ở vùng cực. Gấu Bắc Cực ăn nhiều loại thức ăn, bao gồm cá voi mắc cạn, tuần lộc và tảo biển. Chúng cần đủ dưỡng chất để cung cấp năng lượng cho hoạt động bơi dưới nước. Gấu Bắc Cực có thể bơi không ngừng nghỉ hơn 96 km để tìm kiếm thức ăn. Ở vườn thú, những con gấu Bắc Cực được nuôi bằng thức ăn hạt cho chó, cá và rau củ.

An Khang (Theo Geek)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/gau-bac-cuc-an-song-vit-trong-vuon-thu-my-3937110.html