Game bom tấn Avengers xuất hiện vào tháng sau?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Game bom tấn Avengers xuất hiện vào tháng sau?

Sau những tựa phim thành công vang dội, Marvel sẽ tiết lộ dự án game Avengers Project đầy tham vọng tại hội chợ lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Sau những tựa phim thành công vang dội, Marvel sẽ tiết lộ dự án game Avengers Project đầy tham vọng tại hội chợ lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Theo tài khoản Twitter Marvel, Avengers Project sẽ được công bố vào lúc 6h chiều ngày 10/6 (giờ Mỹ) tại sự kiện của nhà phát triển game Nhật Bản Square Enix, trước thềm hội chợ E3, đồng thời livestream trên website.

Nội dung chi tiết vẫn được giữ kín, song trang công nghệ Cnet cho rằng những tựa game này liên hệ chặt chẽ với Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Avengers Project được công bố lần đầu vào tháng 1/2017. Square Enix và Marvel đã ký hợp tác với nhà phát hành Tomb Raider, Crystal Dynamics và Deus Ex studio Eidos Montreal.

“Avengers Project đang được thiết kế cho game thủ trên toàn thế giới với đầy đủ các nhân vật, bối cảnh và khoảnh khắc mang tính biểu tượng đối với fan của thương hiệu này”, thông cáo báo chí của Square Enix tiết lộ.

Một đoạn trailer được tung ra với hình ảnh quen thuộc trong MCU như búa Mjolnir của thần sấm Thor, khiên Captain America và bàn tay Iron Man. Kể từ thời điểm đó, chưa có thêm thông tin về dự án dài hơi này.

Gần đây Square Enix đang tìm kiếm người đảm nhận chức vụ Narrative Director cho Avengers Project. Công ty yêu cầu ứng viên phải có “hơn 10 năm kinh nghiệm về các tựa game chuyển thể từ phim hạng AAA” và nên có “niềm đam mê với các trò chơi và tham vọng tạo ra một tựa game của năm”.

Hội chợ E3 2019 sẽ mở cửa chính thức từ ngày 11-13/6 tại Los Angeles (Mỹ). Đây là dịp để các nhà sản xuất trên toàn cầu công bố các dự án phát triển, những tựa game bom tấn và các thiết bị chơi game.

Nguồn: https://news.zing.vn/game-bom-tan-avengers-xuat-hien-vao-thang-sau-post951452.html