Galaxy Note 10 sẽ loại bỏ tính năng từng được dùng để ‘đá đểu’ iPhone?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Galaxy Note 10 sẽ loại bỏ tính năng từng được dùng để ‘đá đểu’ iPhone?

Cổng kết nối 3,5 mm có thể sẽ bị loại bỏ trên Galaxy Note 10, smartphone cao cấp nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Cổng kết nối 3,5 mm có thể sẽ bị loại bỏ trên Galaxy Note 10, smartphone cao cấp nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Galaxy Note 10 được dự đoán sẽ ra mắt trong 2 hoặc 3 tháng tới. Theo nguồn tin từ Android Police, thay đổi có tính lịch sử nhất trên Galaxy Note 10 là việc bỏ đi cổng âm thanh 3,5 mm.

Năm 2017, Samsung từng thực hiện loạt video “đá đểu” về những tính năng bất tiện trên . Trong đó, hình ảnh một người đàn ông vừa cắm sạc vừa nghe nhạc bằng một cổng chuyển 3,5 mm khiến nhiều người tin rằng các sản phẩm trong tương lai của Samsung sẽ không loại bỏ cổng này. Đoạn video trên đã được gỡ bỏ khỏi kênh của Samsung.

Tuy vậy năm 2019, Samsung trình làng model Galaxy A80, chiếc Galaxy đầu tiên loại bỏ cổng 3,5 mm. Nếu thông tin từ Android Police là sự thật, Galaxy Note 10 sẽ là chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của Samsung không có giao thức kết nối này.

Việc mất cổng audio lần đầu được biết đến khi Apple ra mắt iPhone 7. Xu hướng này lan sang nhiều hãng điện thoại khác như HTC, Sony, LG… Việc loại bỏ cổng âm thanh trên được các hãng di động giải quyết bằng một cáp chuyển dễ mất hoặc các loại tai nghe không dây. Nó vẫn không đáp ứng tốt chất lượng âm thanh và sự tiện lợi của nhóm người dùng đòi hỏi cao về âm thanh.

Ngoài cổng 3,5 mm, các chuyên gia dự đoán Note 10 cũng bỏ hết các phím vật lý. Thay vào đó, hãng sử dụng nút cảm ứng điện dung cho phím nguồn, âm lượng và Bixby tương tự cách HTC đã làm với U12+.

Nguồn: https://news.zing.vn/galaxy-note-10-se-loai-bo-tinh-nang-tung-duoc-dung-de-da-deu-iphone-post951961.html