Fundi khắc phục 5 tình huống khi sử dụng mã giảm giá như thế nào

Mã giảm giá là công cụ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Fundi khắc phục 5 tình huống khi sử dụng mã giảm giá như thế nào

Website chuyên cung cấp mã giảm giá, voucher từ Tiki, Shopee, Adayroi… giúp người tiêu dùng mua được nhiều sản phẩm tốt với giá rẻ hơn.

Nhờ loạt tiện ích, mua hàng online là xu hướng mua hàng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người trẻ. Người tiêu dùng có thể tiếp cận với các loại hàng hóa thông qua các kênh như: sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, website các công ty.

Hiện nay, những sàn thương mại điện tử phổ biến như Tiki, Lazada, Adayroi, Lotte, Shoppee… đều có danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua. Những sàn này thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại với các loại khác nhau.

Sử dụng mã giảm giá là phương thức giúp người dùng sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng, từ đó tiết kiệm ngân sách tiêu dùng đáng kể. Song, không phải ai cũng biết vận dụng phương thức này một cách hiệu quả.

Theo đại diện chuyên trang tổng hợp mã giảm giá , nhiều người thường xuyên gặp phải những tình trạng như không biết đến mã giảm giá, nhầm lẫn địa chỉ, dùng mã nhưng không được giảm…

Không biết đến mã giảm giá 

Với mã giảm giá, khách hàng có thể mua hàng với mức giá thấp hơn đáng kể. Mức giảm phụ thuộc từng thời điểm, từng chương trình. Tuy nhiên, rất nhiều người cho biết không nắm được các loại mã giảm giá này.

Mã giảm giá là công cụ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí

Mã giảm giá là công cụ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, để cập nhật những mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử phổ biến nhất, người tiêu dùng có thể truy cập website fundi.vn. Chuyên trang này hiện là đối tác của các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi…

“Mỗi khi có các chương trình khuyến mãi hay các mã giảm giá từ ngành hàng, Fundi là một trong những đơn vị đầu tiên cập nhật tới người tiêu dùng”, đại diện Fundi cho hay.

Nhầm lẫn địa chỉ khi dùng mã giảm giá

Theo đại diện Fundi, mỗi ngày, các sàn thương mại điện tử có hàng trăm mã giảm giá, áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm; một mã cũng có thể dùng cho nhiều sản phẩm, nhiều chương trình.

Nhiều người có thể gặp phải tình trạng dùng mã giảm giá sản phẩm này áp cho sản phẩm khác, chương trình này cho chương trình khác, thậm chí mã của sàn thương mại điện tử này với sàn thương mại điện tử khác.

Với các loại mã do Fundi cung cấp, thông tin được cập nhật nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Những hướng dẫn về cách thức và thời gian sử dụng, sản phẩm áp dụng, địa chỉ áp dụng… giúp khách hàng không bị nhầm lẫn khi sử dụng mã.

“Fundi ưu tiên những mã giảm giá tốt nhất cho từng ngành hàng, từng sản phẩm, từng trang thương mại điện tử riêng biệt một cách chi tiết, tránh tình trạng nhầm lẫn địa chỉ các sàn thương mại điện tử với nhau”, đại diện Fundi cho biết.

Dùng mã nhưng không được giảm giá

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, ngoài lý do nhầm mã còn do dùng mã giảm giá hết hạn, nhập không đúng mã hoặc không thuộc đối tượng sử dụng mã. Để khắc phục vấn đề này, người dùng cần kiểm tra lại thời gian sử dụng mã giảm giá hoặc nhập lại đúng mã.

“Đối tượng sử dụng mã giảm giá thường là khách hàng mới và khách hàng từng sử dụng. Khách hàng mới có những mã riêng khi lần đầu truy cập vào website hoặc ứng dụng. Nếu không phải khách hàng mới, bạn không thể sử dụng những mã này để mua hàng”, đại diện Fundi cho biết.

Tại Fundi, những mã giảm giá hết hạn tự động được ẩn đi, thay bằng những mã mới nhất. Chức năng copy mã giảm giá Fundi sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng nhập sai mã giảm giá.

Không chọn được mã giảm giá tốt nhất

Cũng theo Fundi, việc sử dụng mã giảm giá không đơn thuần là bạn dùng một loại mã, chọn một sản phẩm và điền thông tin vào mục nhập mã.

Nhiều sản phẩm có thể có khoảng hai, ba mã giảm giá đang áp dụng. Đó là các chương trình khuyến mãi lớn trong thời gian ngắn trùng với các đợt khuyến mãi dài ngày của các ngành hàng. Bạn nên chọn mã ưu đãi nhất để tiết kiệm chi phí.

Fundi cung cấp các loại mã giảm giá của từng sàn thương mại điên tử

Fundi cung cấp các loại mã giảm giá của từng sàn thương mại điên tử

Sử dụng mã giảm giá không hợp lý

Theo Fundi, có hai loại mã giảm giá sản phẩm và mã miễn phí vận chuyển. Mã giảm giá sản phẩm áp dụng khi hóa đơn đạt một con số cụ thể. Thay vì một mã áp dụng cho một sản phẩm, người mua có thể thêm vào giỏ hàng nhiều sản phẩm cùng lúc để tiết kiệm mã cho những lần tiếp theo.

Trong khi đó, mã miễn phí vận chuyển thường giới hạn số lượng theo tháng. Những người mua hàng kinh nghiệm thường kết hợp cả hai mã này để được mua sản phẩm giá tốt và được miễn phí vận chuyển.

“Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng mã giảm giá Fundi một cách hiệu quả nhất. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được trả lời nhanh chóng và đầy đủ, loại bỏ những bất hợp lý khi sử dụng mã”, đại diện Fundi cho biết.

(Nguồn: Fundi.vn)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/fundi-khac-phuc-5-tinh-huong-khi-su-dung-ma-giam-gia-nhu-the-nao-3936405.html