Đông dược Vũ Đức tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 19 diễn ra sáng nay.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đông dược Vũ Đức tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược

Công ty trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại sự kiện từ 1-3/8.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược (Vietnam Medi-pharm Expo) 2019 đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM). Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, triển lãm quy tụ hơn 400 doanh nghiệp, 450 gian hàng đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của ngành y tế.

Tham gia triển lãm lần này, Công ty Đông dược Vũ Đức mang đến những sản phẩm làm nên tên tuổi thương hiệu như Viên hoàn Nữ Oa, An Nhiên Ẩm, Xuân Nữ Khang …

Với tiêu chí đặt sức khoẻ của cộng đồng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty không ngừng nghiên cứu các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn của Sở y tế và giấy phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm của Đông dược Vũ Đức được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ hiệu quả, an toàn cao và giá thành hợp lý. Các nữ nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như NSND Hồng Vân, Hồng Đào cũng sử dụng sản phẩm Xuân Nữ Khang để duy trì sắc vóc và sức khoẻ. Sản phẩm dành cho phụ nữ tiền mãn kinh với thành phần là những dược liệu quý như xuyên khung, sinh địa, đơn sâm, đương quy, hương phụ, diên hồ sách, hồng hoa.

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 19 diễn ra sáng nay.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 19 khai mạc sáng 1/8.

Với các công ty đông dược, nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công và hiệu quả cho sản phẩm. Hiện, Đông dược Vũ Đức đã chủ động được 85% nguồn dược liệu bằng cách liên kết với các hộ nông dân trên địa bàn trồng và cung cấp dược liệu, sau đó đưa vào nhà máy sản xuất khép kín chiết xuất thành dạng viên mềm.

Quá trình nghiên cứu bào chế thuốc Đông dược Vũ Đức được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ, dưới sự tham vấn của đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và được vị lương y Vũ Đức trực tiếp đánh giá chất lượng.

Gian hàng tham gia triển lãm của công ty Đông dược Vũ Đức.

Gian hàng tham gia triển lãm của công ty Đông dược Vũ Đức.

“Chúng tôi đảm bảo vừa tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của y học cổ truyền, vừa ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất để nâng cao năng suất. Các kỹ thuật bào chế quan trọng đã được đúc kết, trở thành bí quyết riêng tạo nên những sản phẩm chữa bệnh hiệu quả, an toàn”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Chuyên viên tư vấn cho khách hàng sản phẩm viên hoàn Nữ Oa.

Chuyên viên tư vấn cho khách hàng sản phẩm viên hoàn Nữ Oa.

Với nhiều sản phẩm chất lượng, công ty từng đạt danh hiệu Top 3 thương hiệu Vàng Việt Nam, Thương hiệu top 10 châu Á – Thái Bình Dương, Doanh nghiệp tiêu biểu quý I/2019…

Ngoài giới thiệu sản phẩm, ban tổ chức triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo sẽ phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội như hiến máu nhân đạo; hoạt động phổ biến kiến thức bệnh lý về mắt với người cao tuổi; đo tim mạch, huyết áp, đường huyết, chỉ số HbA1c… Bên cạnh đó là phổ biến kiến thức ứng phó với những tình huống khẩn cấp; hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu ban đầu với các tình huống khác nhau…

(Nguồn: Đông dược Vũ Đức)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/dong-duoc-vu-duc-tham-gia-trien-lam-quoc-te-chuyen-nganh-y-duoc-3960729.html