Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện - 1

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện

Các người đẹp gặp gỡ những trường hợp mắc chứng bệnh hiếm gặp và đồng cảm với khó khăn mà gia đình phải đối mặt.

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện - 1

Tiếp nối chuỗi chương trình “Người đẹp nhân ái” của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, nhóm xanh dương gồm các thí sinh: Đinh Quỳnh Trang, Phan Cẩm Nhi, Nguyễn Thị Bích Thùy, Hoàng Thị Bích Ngọc, Phạm Thị Anh Thư cùng nhau thực hiện dự án “Chuông gió”. Chương trình lần này có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện - 2

Ở dự án này, nhóm thí sinh sẽ đến thăm một em bé mắc chứng bệnh hiếm “ly thượng bì bóng nước” ở Lê Duẩn, Hà Nội để cùng tìm hiểu và cảm nhận những khó khăn mà chính em bé và gia đình phải trải qua để chống chọi với căn bệnh này. Điều đặc biệt trong câu chuyện truyền cảm hứng này là người chăm nuôi em tuy không phải mẹ ruột nhưng vẫn chăm bẵm đứa trẻ suốt bao năm qua từ tắm rửa, cắt da chết. Chứng kiến con đau đớn mỗi ngày, người mẹ ấy không coi đó là khó khăn mà chỉ cần con mạnh mẽ vượt qua và lớn khôn theo tháng ngày.

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện

Trong dự án này, các thí sinh cũng ghé thăm cô bé Thuỳ Linh ở thôn Văn Mỹ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội mắc chứng bệnh xương thuỷ tinh. Cô bé không thể đi bằng chân mà phải di chuyển bằng tay, mỗi khi thời tiết thay đổi lại khiến cơ thể trở nên đau buốt.

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện - 3

Không để căn bệnh là rào cản giao tiếp với xã hội, Thuỳ Linh vẫn cố gắng giúp đỡ mẹ những công việc nhỏ trong nhà. Các thí sinh Miss World Việt Nam đã ghé thăm và trò chuyện cùng Thuỳ Linh và gia đình, đồng thời gửi tặng món quà giá trị.

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện - 4

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng các thí sinh tham gia dự án cũng ghé thăm một nhân vật mắc chứng rối loạn hệ vận động ngoại tháp ở thôn Nga Trại, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang nên không thể đi lại. Sau buổi trò chuyện, các thí sinh đã hiểu hơn về căn bệnh này đồng thời đồng cảm với những khó khăn gia đình nhân vật gặp phải.

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện - 5

Nhóm thí sinh dành nhiều phần quà giá trị để hỗ trợ gia đình. Để bình chọn cho dự án, khán giả có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: NA 08 gửi 8500, trong đó 08 là mã số bình chọn của dự án.

Các nhà tài trợ đồng hành cùng chuỗi hoạt động nhân ái Miss World Vietnam:

Nhà tài trợ giải thưởng nhân ái: Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – SaigonTel

Nhà tài trợ chính chuỗi hoạt động nhân ái: Công ty Casper Việt Nam, Nhãn hàng máy lọc nước cao cấp Makano – Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt

Nhà tài trợ đồng hành chuỗi hoạt động nhân ái: Công ty TNHH Amway Việt Nam; Công ty Cổ phần Tiến Phát Tân Thuận; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại, Dịch vụ Qui Phúc; Công ty Cổ phần NPOIL; Công ty TNHH Thương mại Ngọc Thiên Bảo; Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare; Nhãn hàng DHC Việt Nam

Đơn vị hỗ trợ dự án: Nhãn hàng nước khoáng thiên nhiên Vivant; Công ty TNHH Nam Phương V.N

(Nguồn: Miss World Vietnam 2019)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/do-my-linh-cung-dan-thi-sinh-miss-world-vietnam-lam-tu-thien-3961382.html