Điện Quang nhận giải thưởng sáng tạo TP HCM

polyad

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Điện Quang nhận giải thưởng sáng tạo TP HCM

Các giải pháp thông minh về chiếu sáng, nhà thông minh… của công ty vào top 44 công trình sáng tạo của thành phố.

Tại lễ trao giải thưởng sáng tạo TP HCM 2019 do UBND TP HCM tổ chức mới đây, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã được vinh danh.

Các giải pháp thông minh thế hệ 2 do đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang áp dụng công nghệ Mỹ và phát triển bao gồm: giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo, giải pháp nhà thông minh DQHome, ứng dụng tư vấn chiếu sáng Điện Quang Lightcheck và ứng dụng tư vấn, lắp đặt, sửa chữa điện HomeCare.

Trong đó, Điện Quang Apollo thế hệ 2 giúp người dùng sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí bằng cách quản lý, điều khiển các thiết bị chiếu sáng. So với thế hệ đầu tiên, sản phẩm này có những tính năng hữu ích hơn.

Theo đại diện công ty, Điện Quang Apollo thế hệ 2 có thể kết nối không cần scan mã qua thiết bị phần cứng, thiết bị tự phát ra sóng để thiết bị di động thông minh nhận biết, kết nối.

Sau khi cài đặt tín hiệu kết nối sẽ tự động mất đi, người dùng có thể khởi động lại bằng thao tác cơ bản hoặc trên ứng dụng điện thoại, từ đó tăng cường tính bảo mật.

Ngoài ra, giải pháp này có thể chia sẻ quyền điều khiển cho các thiết bị di động thông minh khác, tự động và cập nhật qua thiết bị di động, điều khiển chuyển màu nhanh và nhuyễn hơn với 16 triệu màu, tự động tùy chỉnh độ sáng theo ánh sáng tự nhiên, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt…

“Ngoài nhóm khách hàng cá nhân như thế hệ thứ nhất, thế hệ 2 của Điện Quang Apollo cung cấp cho doanh nghiệp 6 giải pháp bao gồm: giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà xưởng, văn phòng; hầm xe, nhà kho; nhà hàng, khách sạn; cửa hàng trưng bày; căn hộ nhà ở”, đại diện công ty cho biết.

polyad

Đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang nhận Giải thưởng Sáng tạo TP HCM 2019.

Để giải quyết bài toán tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng công cộng, các cao ốc… Điện Quang cũng hợp tác với Tập đoàn Schreder (Vương quốc Bỉ) mang đến giải pháp chiếu sáng công cộng thông minh ứng dụng công nghệ Owlet, với nhiều tính năng hiện đại, ứng dụng, bảo dưỡng và quản lý dễ dàng.

Với các giải pháp công nghệ mới, Điện Quang đang dần chuyển mình từ một nhà sản xuất thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chiếu sáng.

“Giải thưởng Sáng tạo TP HCM được coi là sự ghi nhận cho định hướng thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực chiếu sáng thông minh, hệ sinh thái và giải pháp nhà thông minh của chúng tôi”, đại diện Điện Quang cho biết.

Giải thưởng sáng tạo TP HCM 2019 nhằm biểu dương các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân người Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài có các công trình, sản phẩm, dịch vụ sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

(Nguồn: Điện Quang)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/dien-quang-nhan-giai-thuong-sang-tao-tp-hcm-3936799.html