Điểm đến cho người thích bơi lội giữa trung tâm Sài Gòn

sadsaf

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Điểm đến cho người thích bơi lội giữa trung tâm Sài Gòn

Nằm ngay trung tâm quận 1, bạn sẽ thỏa thích vẫy vùng dưới làn nước xanh mát ngay khu vực hồ bơi ở lầu 5 và 6 khách sạn Rex.

Bơi lội là môn thể thao giúp cơ thể thư giãn và dẻo dai. Đắm mình trong làn nước xanh mát, dù ở hồ bơi, hay ở sông, biển đều mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

sadsaf

Hồ bơi ở lầu 5 và 6 của khách sạn Rex nằm ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Chẳng cần đi đâu quá xa, trên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trung tâm quận 1, TP HCM, bạn cũng có thể thỏa thích vẫy vùng xua tan cái nóng khó chịu tại khu vực .

Tại lầu 5, khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng riêng biệt theo phong cách hiện đại với công nghệ chống thấm tối ưu. Trong đó có một khu dành riêng cho trẻ em tuân thủ theo những yêu cầu về tính an toàn.

Hồ bơi lầu 5

Hồ bơi lầu 5 được thiết kế và xây dựng riêng biệt theo phong cách hiện đại.

Tại lầu 6, khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng theo phong cách cổ điển trong giai đoạn 1959 – 1965 khi Sài Gòn giao thương phát triển, mở rộng ra thế giới bên ngoài. Hồ bơi này thích hợp cho những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm với độ sâu trên 2,5m cùng chiều dài 13,5m và chiều ngang 5m.

Hồ bơi lầu 6

Hồ bơi lầu 6 thích hợp cho những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm.

Ngoài bơi, bạn còn được phục vụ những món ăn nhẹ theo thực đơn được đặt tại khu vực quầy bar trên bờ để tiếp thêm năng lượng. Dù nằm trong khuôn viên khách sạn, nhưng bạn vẫn có thể yên tâm bơi lội vì nơi đây luôn mở cửa phục vụ cho mọi người.

Chi tiết liên hệ: Rex Health Club – Khách sạn Rex Sài Gòn
141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 028 3829 2185 – 028 3829 3115, ext: 7478. Email: . Website: . Fanpage:

Thư Kỳ

Nguồn tin: https://vnexpress.net/du-lich/diem-den-cho-nguoi-thich-boi-loi-giua-trung-tam-sai-gon-3936944.html