Địa chỉ mua áo thun được bạn trẻ Sài thành ưa chuộng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Địa chỉ mua áo thun được bạn trẻ Sài thành ưa chuộng

YaMe là một trong những địa chỉ mua áo thun được nhiều bạn trẻ Sài thành ưa chuộng bởi sự đa dạng trong màu sắc, kiểu dáng, cũng như chế độ bảo hành và đổi mới trong một năm.

Chỉ từ 79.000 đồng, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn hơn 1.200 mẫu áo thun từ áo trơn cổ điển, sọc cá tính đến những mẫu in hình và slogan thời trang. Bên cạnh các mầu áo thun, YaMe mang đến những phụ kiện thời trang khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu của giới trẻ từ tiệc tùng, lễ hội, du lịch đến đi học hoặc đi làm.

Dia chi mua ao thun duoc ban tre Sai thanh ua chuong hinh anh 1
YaMe mang đến hơn 1.200 mẫu áo thun thời trang.

Nhằm mang đến sự thuận tiện trong mua sắm cho các bạn trẻ, YaMe lựa chọn lối trưng bày sản phẩm theo phong cách “factory” mạnh mẽ và gần gũi, mang lại không gian mua sắm thoải mái. Bên cạnh đó, khách hàng luôn nhận được câu chào, nụ cười cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, gần gũi từ nhân viên.

Dia chi mua ao thun duoc ban tre Sai thanh ua chuong hinh anh 2
YaMe mang đến nhiều sự lựa chọn trong trang phục.

Mở rộng hơn 33 chi nhánh trên nhiều tỉnh Tây Nam, Đông Nam, Tây Nguyên và TP.HCM, YaMe vẫn không ngừng phát triển để mở rộng quy mô và thương hiệu. Riêng tại TP.HCM, YaMe đang có 16 chi nhánh trải khắp các quận, huyện nội và ngoại thành. Ngoài ra, website và các trang mạng xã hội của thương hiệu này cũng cập nhật liên tục sản phẩm mới mỗi ngày.

Một trong những điều tạo nên sự mới mẻ của YaMe là thương hiệu này mang không gian trà sữa xanh mát vào khu vực mua sắm, giúp các bạn trẻ có cơ hội vừa thưởng thức trà sữa, vừa ngắm các item thời trang. Bên cạnh đó, YaMe còn áp dụng mức giá ưu đãi cho các khách hàng với 19.000 đồng/ly trà sữa.

Dia chi mua ao thun duoc ban tre Sai thanh ua chuong hinh anh 5
Không gian trà sữa tại YaMe.

Để biết thêm thông tin về YaMe, độc giả tham khảo chi tiết tại website .

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/dia-chi-mua-ao-thun-duoc-ban-tre-sai-thanh-ua-chuong-post901283.html