Dashing – thương hiệu cho nam giới thế hệ Z ra mắt tại Shopee

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Dashing – thương hiệu cho nam giới thế hệ Z ra mắt tại Shopee

Dashing – thương hiệu của Tập đoàn Wipro Unza (Malaysia) với 20 năm phát triển – vừa ra mắt tại Việt Nam, được bán độc quyền trên trang thương mại điện tử Shopee từ 19/12.

Đại diện Tập đoàn Wipro Unza Việt Nam cho biết: “Là một thương hiệu uy tín, chất lượng về chăm sóc cá nhân dành cho nam giới trong khu vực, chúng tôi tin rằng hợp tác với Shopee – kênh thương mại điện tử nổi tiếng – sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nhóm người tiêu dùng trẻ, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm Dashing cùng các chương trình trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn”.

Dashing - thuong hieu cho nam gioi the he Z ra mat tai Shopee hinh anh 1
Dashing được bán độc quyền trên Shopee.

Đại diên hãng cũng khuyến khích người tiêu dùng mua sản phẩm từ gian hàng chính hãng (cửa hàng chính thức) của Dashing tại Shopee để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Dashing - thuong hieu cho nam gioi the he Z ra mat tai Shopee hinh anh 2
Chương trình ưu đãi trên Shopee.

Là thương hiệu được thiết kế riêng dành cho các bạn nam thế hệ trẻ, năng động, dầu gội Dashing giúp sạch gàu, tóc chắc khỏe và có hương thơm nam tính. Mái tóc sạch gàu sẽ giúp các chàng trai tự tin, sẵn sàng tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống cùng bạn bè.

Dashing - thuong hieu cho nam gioi the he Z ra mat tai Shopee hinh anh 3
Những phần quà thú vị của Dashing.

Để đánh dấu cho sự kiện khai trương gian hàng độc quyền tại Shopee, Dashing mang đến chương trình ưu đãi với các combo quà (nón, túi và dây đeo “cool ngầu”) từ 19/12 đến 21/12. Độc giả tham khảo thông tin .

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/dashing-thuong-hieu-cho-nam-gioi-the-he-z-ra-mat-tai-shopee-post901760.html