Cựu vô địch Tour de France ngã xe ở tốc độ 60 km/h

Froome trước khi gặp tai nạn ở Pháp. Ảnh: PA.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cựu vô địch Tour de France ngã xe ở tốc độ 60 km/h

Chris Froome bị gãy chân, xương sườn và khuỷu tay ở giải đua vòng quanh Dauphine (Pháp).

Froome gặp nạn khi đang đua khởi động tính giờ ở thị trấn Roanne (Loire). Khi lao xuống sườn đồi ở tốc độ 60 km/h, cua-rơ người Anh dùng một tay để xì mũi, dẫn tới mất lái. Anh lao thẳng vào tường và bị đa chấn thương. Ngay lập tức, Froome được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đội Ineos (tên mới của Sky) thông báo Froome sẽ không thể tham dự Tour de France 2019, khởi tranh ngày 6/7.

Froome trước khi gặp tai nạn ở Pháp. Ảnh: PA.

Froome trước khi gặp tai nạn ở Pháp. Ảnh: PA.

“Khi Froome bỏ một tay ra khỏi ghi-đông, cơn gió mạnh đã quật vào bánh xe trước”, lãnh đội Dave Brailsford tiết lộ. “Cậu ấy chấn thương rất nghiêm trọng, bị rạn xương nhiều chỗ. Sức khỏe của Froome đang không tốt. Cậu ấy đang được điều trị đặc biệt”.

Trong thông báo trên Twitter của Froome, vợ anh – Michelle Froome – cho biết: “Chris đang phải phẫu thuật ở những vết rạn xương. Hy vọng anh ấy có thể nói chuyện được trong nay mai”.

Froome bốn lần vô địch Tour de France (năm 2013, 2015, 2016 và 2017). Anh đứng trước kỷ lục năm lần vô địch của Jacques Anquetil, Eddy Merckx, Bernard Hinault và Miguel Indurain.

Xuân Bình

Nguồn tin: https://vnexpress.net/the-thao/cuu-vo-dich-tour-de-france-nga-xe-o-toc-do-60-km-h-3937909.html