Công ty RitaVõ tích cực hướng đến các hoạt động cộng đồng

Ông Võ Mậu Quốc Triển phát biểu tại buổi tọa đàm Thiết kế bền vững.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Công ty RitaVõ tích cực hướng đến các hoạt động cộng đồng

Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện và ý nghĩa; lập quỹ từ thiện hỗ trợ hoạt động xã hội, phát triển y tế, giáo dục…

RitaVõ là một trong những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực phân phối độc quyền nội thất cao cấp, vật liệu xây dựng cùng chuỗi nhà hàng cà phê, cửa hàng thời trang… Công ty còn triển khai nhiều hoạt động cộng đồng và các chương trình thiện nguyện bằng những việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Ông Võ Mậu Quốc Triển phát biểu tại buổi tọa đàm Thiết kế bền vững.

Ông Võ Mậu Quốc Triển phát biểu ở lễ khai trương trung tâm nội thất RitaVõ Pro tại số 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP HCM.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, đúng với cái tên Rita –  tiếng Italy có nghĩa là đẹp, công ty không chỉ cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều tác phẩm tinh túy, sáng tạo mà còn đem đến sứ mệnh cao cả cùng trách nhiệm vì xã hội và cộng đồng.

Trong sự phát triển chung của công ty, RitaVõ đã và đang triển khai những hoạt động cộng đồng mang nhiều ý nghĩa và hữu ích. Đáng kể là dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (1998 – 2018), kỷ niệm 12 năm phát triển cùng thương hiệu thiết bị nhà tắm Kohler, đối tác chiến lược tại Việt Nam, RitaVõ đã đồng hành cùng ước mơ bay sang Anh của cụ bà Kim Lành.

Lãnh đạo Công ty RitaVõ cho biết, bà Kim Lành là người phụ nữ cao tuổi và là một fan hâm mộ của M.U. Chuyến đi đến Anh là cơ hội để cụ có thể xem trực tiếp một trận đấu bóng của đội tuyển huyền thoại M.U.

Chủ tịch công ty RitaVõ - ông Võ Mậu Quốc Triển dành tặng chuyến đi đến Anh cho cụ bà Kim Lành tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Chủ tịch công ty RitaVõ – ông Võ Mậu Quốc Triển dành tặng chuyến đi đến Anh cho cụ bà Kim Lành tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Dịp này, ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch RitaVõ đã công bố thành lập “Quỹ từ thiện RitaVõ”, với nguồn vốn tài trợ lên đến 50 tỷ, trong đó có sự đóng góp từ Tập đoàn Phương Trang. Quỹ từ thiện này được dùng để hỗ trợ các hoạt động xã hội, phát triển y tế, giáo dục và sức khỏe cộng đồng.

Công ty còn khơi dậy tinh thần hiếu học, chấp cánh ước mơ cho sinh viên, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh nghèo, khó khăn. Nhân dịp sự kiện khai trương trung tâm vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp RitaVõ Pro thứ 8 trên toàn quốc, ông Võ Mậu Quốc Triển đã công bố số tiền ủng hộ Hội sinh viên Việt Nam lên đến 500 triệu đồng. RitaVõ đã tài trợ một tỷ đồng cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang – Quỹ vận động lòng nhân ái hảo tâm, giúp hàng nghìn người nghèo vượt qua bệnh tật.

RitaVõ trao tặng một tỷ đồng cho ông Trương Thắng Trận - Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang.

RitaVõ trao tặng một tỷ đồng cho ông Trương Thắng Trận – Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang.

Người đứng đầu RitaVõ kỳ vọng qua việc làm ý nghĩa này, công ty sẽ chung tay cùng xã hội mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những người mắc bệnh hiểm nghèo, vùng sâu vùng xa, nơi chưa có đầu đủ các thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe.

“Chia sẻ là hạnh phúc” được xem như tôn chỉ của RitaVõ, góp phần vào sứ mệnh kiến tạo những giá trị đích thực cho cộng đồng, xã hội. Chiến lược phát triển bền vững của RitaVõ giúp công ty xây dựng niềm tin lâu dài cùng người tiêu dùng thông qua chất lượng, dịch vụ.

(Nguồn: Công ty Rita Võ)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/cong-ty-ritavo-tich-cuc-huong-den-cac-hoat-dong-cong-dong-3935285.html