Công an bác tin cướp có vũ trang tại Trà Vinh

Công an bác tin cướp có vũ trang tại Trà Vinh

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng nhóm người đi trên ôtô 7 chỗ gây ra vụ cướp có vũ trang tại Càng Long. Cảnh sát đã điều tra, bác bỏ thông tin này.

Ngày 4/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long (tỉnh ) đã xác minh, điều tra thông tin xảy ra vụ cướp có vũ trang trên địa bàn đang loan trên mạng xã hội.

Theo cảnh sát, hồi tháng 10, anh Lê Văn Trọn (33 tuổi, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) thỏa thuận với anh Võ Văn Trắng (38 tuổi, ngụ cùng xã), nếu giới thiệu được người mua đất thì sẽ cho tiền hoa hồng.

Sau đó, anh Trắng giới thiệu một người ở Vĩnh Long mua đất của anh Trọn. Ngày 31/10, người mua hẹn giao tiền cho anh Trọn tại chi nhánh một ngân hàng ở huyện Càng Long.

Cong an bac tin cuop co vu trang tai Tra Vinh hinh anh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc vào ngày 31/10 trên cầu BaSi. Ảnh: Công an Trà Vinh.

Trọn rủ 6 nam thanh niên mang theo dao và thuê ôtô 7 chỗ cùng đi đến ngân hàng nhận tiền. Nhận tiền xong, anh Trắng cùng với bạn đến gặp và yêu cầu phải đưa tiền hoa hồng. Anh Trọn không đồng ý rồi lên ôtô.

Trắng mở cửa xe thì phát hiện có nhóm thanh niên bên trong cầm dao nên bỏ đi. Nhóm anh Trọn điều khiển ôtô rời khỏi ngân hàng, lưu thông về hướng Trà Vinh.

Anh Trắng và bạn chạy xe máy bám theo ôtô. Hai người trong nhóm của anh Trọn chạy xe máy, dùng vật giống súng bắn về phía anh Trắng nhưng không trúng.

Anh Trắng tiếp tục bám theo ôtô. Khi đến thị trấn Càng Long, từ trong ôtô ném ra viên nén tự chế và gây tiếng nổ.

Lúc này, tổ tuần tra của Công an huyện Càng Long phát hiện sự việc, yêu cầu tài xế dừng xe. Tài xế không chấp hành, tiếp tục tăng tốc bỏ chạy. Đến cầu BaSi, một người trên xe ném hung khí xuống sông khiến ôtô mất lái và tông vào lan can cầu.

Khi xảy ra sự việc, người dân đã quay clip, cho rằng xảy ra vụ cướp có vũ trang và đăng tải thông tin này lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Cảnh sát đã mời những người liên quan lên làm việc và đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Cong an bac tin cuop co vu trang tai Tra Vinh hinh anh 2
Cầu BaSi (chấm đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps. 
 • Trà Vinh

  • Diện tích: 2.341,2 km²
  • Dân số: 1.012.600 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 294
  • Biển số xe: 84

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cong-an-bac-tin-cuop-co-vu-trang-tai-tra-vinh-post889716.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.