Cơ hội tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha

Lý do nên tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cơ hội tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha

Chuỗi hội nghị về đất nước Bồ Đào Nha sẽ được tổ chức tại khách sạn InterContinental Saigon ngày 16/6 tới.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ triển lãm hàng tiêu dùng châu Âu EuroSphere do Tổng Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP HCM tổ chức nhằm quảng bá điểm đến mới tại châu Âu tới cộng đồng Việt Nam.

Lý do nên tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha

Văn hóa Bồ Đào Nha và Việt Nam được đánh giá là có nhiều nét tương đồng như chú trọng gìn giữ truyền thống gia đình, nền ẩm thực phong phú.

Theo các chuyên gia văn hóa, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có biên giới lâu đời nhất tại châu Âu, nổi tiếng với sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí. Cùng với nền ẩm thực phong phú, những loại rượu vang trứ danh, sự mến khách của người dân đã khiến Bồ Đào Nha trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại châu Âu.

Nằm ở phía Tây Nam Âu lục, cách thủ đô các nước châu Âu khoảng vài tiếng di chuyển, Bồ Đào Nha cũng thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Chất lượng giáo dục tại các trường đại học, trung tâm nghiên cứu được đánh giá cao đưa Bồ Đào Nha thành điểm đến phù hợp cho những du học sinh quốc tế. Theo Tổng Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP HCM, năm 2017p2018 nước này thu hút khoảng 350.000 du học sinh tại 114 cơ sở giáo dục đại học, 5.000 khóa học, 307 đơn vị nghiên cứu và phát triển trong tất cả lĩnh vực. Quỹ học bổng 525 triệu Euro cũng sẽ tiếp tục được trao tặng cho tới năm 2020.

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới (Global Peace Index rankings) của Tổ chức InterNations năm 2018, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ 4 thế giới. Đây cũng là điểm đến của những quỹ đầu tư lớn.

Lý do nên tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha - 1

Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ 4 thế giới.

Với phương thức tiếp cận tích cực trong kinh doanh quốc tế, Bồ Đào Nha không những nắm giữ vị trí chiến lược mà còn tiếp cận được các thị trường trọng điểm, đồng thời có nguồn nhân lực lành nghề với chi phí cạnh tranh và cơ sở hạ tầng hàng đầu.

Đối với các nhà đầu tư Việt Nam, Bồ Đào Nha đang mở rộng khả năng đăng ký định cư bằng cách chuyển vốn, tạo việc làm hoặc mua bất động sản với thời gian lưu trú phù hợp ở quốc gia này.

Lý do nên tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha - 2

Bồ Đào Nha thu hút khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiên đa dạng.

Để khám phá các cơ hội tham quan, học tập và đầu tư tại Bồ Đào Nha, những khách hàng quan tâm có thể tham dự 3 chương trình hội nghị mở cửa miễn phí ngày 16/6. Người tham dự có cơ hội nhận một vé khứ hồi đến Bồ Đào Nha, kỳ nghỉ dưỡng 4 đêm tại Sonae Troia Resort hoặc 4 đêm tại Prima Collection Lisbon.

Chuỗi hội nghị được tổ chức bởi Tổng Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP HCM, cùng sự đồng hành của các thương hiệu: Turismo Portugal, Aciso, Aicep Portugal Global, Troia, Optylon Krea, Study & Research in Portugal, Politecnico de Leira và Universidade Catolica Portuguesa.

(Nguồn: Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP HCM)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/co-hoi-tham-quan-hoc-tap-va-dau-tu-tai-bo-dao-nha-3936975.html